Giỏ hàng

Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào các kỹ năng xã hội và quản lý cảm xúc

NUADU cùng với tổ chức Hoa Kỳ SEL for Prevention  (Học tập kỹ năng xã hội và cảm xúc) cung cấp một chương trình giáo dục và công nghệ kỹ thuật số cho phép học sinh từ 5 đến 14 tuổi phát triển các kỹ năng sống quan trọng.

Tại sao phải quản lý cảm xúc và kỹ năng xã hội?

Các chương trình phòng ngừa giúp phát triển các kỹ năng cho phép sinh viên xử lý công việc hàng ngày tốt hơn và sống một cuộc sống đầy đủ hơn, hiệu quả hơn. Chương trình SEL for Prevention có thể giúp giảm các yếu tố rủi ro liên quan đến hành vi tự hủy hoại và gây hấn và đã cho thấy kết quả tích cực bao gồm thành tích học tập, giảm căng thẳng, cải thiện thái độ, hành vi và hoạt động tốt hơn trong môi trường xã hội, trường học và môi trường chuyên nghiệp.

Một chương trình với niềm đam mê

SEL for Prevention là một chương trình học tập xã hội và cảm xúc dựa trên bằng chứng bao gồm nhiều lứa tuổi và trình độ thành thạo. Chương trình được tạo ra bởi Pamela Goldberg, một nhà trị liệu cho trẻ em và cựu y tá với niềm đam mê phòng ngừa. Là một nhà trị liệu được cấp phép cho các cuộc hôn nhân và gia đình, cô nhận ra rằng sức khỏe thể chất mạnh mẽ bắt đầu từ sự phát triển của sức khỏe tinh thần mạnh mẽ. Điều này khiến cô tạo ra các công cụ và chiến lược hiệu quả để thúc đẩy sức khỏe tinh thần tích cực cho học sinh và nhà trường.

8 bước để thành công

Chương trình SEL for Prevention bao gồm 8 lĩnh vực xã hội và cảm xúc cơ bản, trong đó cung cấp kiến ​​thức, kỹ năng và chiến lược được thiết kế để thúc đẩy sự tương tác lành mạnh và điều chỉnh an toàn các cảm giác, suy nghĩ và hành vi.

8 khái niệm này, được gọi là các bước, là:

  1. Kết nối ngang hàng
  2. Xác định và bày tỏ cảm xúc
  3. Ranh giới tôn trọng
  4. Xây dựng sự đồng cảm
  5. Kiểm soát tâm trạng
  6. Dừng thao tác
  7. Tự điều chỉnh
  8. Động lực

Chương trình SEL có thể dễ dàng thích ứng và có thể được dạy như một khóa học độc lập hoặc được tích hợp với chương trình giảng dạy phù hợp. Chương trình sử dụng chương trình học xã hội và cảm xúc dựa trên nghiên cứu, sử dụng các công cụ giáo dục cũng như kể chuyện, nghệ thuật, các lớp kịch, âm nhạc và thảo luận thân mật để tạo ra trải nghiệm học tập hữu cơ cho trẻ em và trang bị cho chúng các chiến lược để giữ an toàn cho chúng.

Công nghệ hỗ trợ việc học các kỹ năng sống

“Học sinh yêu cầu truy cập vào các chương trình giảng dạy sáng tạo, hấp dẫn và giải trí, và dựa trên nghiên cứu.” - Pamela M. Goldberg, người sáng lập nên chương trình SEL for Prevention

Công nghệ đổi mới của NUADU hỗ trợ hoàn hảo cho nhiệm vụ của cô Goldberg, và nhóm của chúng tôi đã số hóa thành công gần 700 nhiệm vụ như thế, 130 bài thuyết trình và 32 bài học.

Việc chuyển sang môi trường kỹ thuật số không chỉ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian chuẩn bị tài liệu cho các lớp học mà còn khuyến khích trẻ học tập. Phụ huynh cũng được đưa vào quá trình giảng dạy, khi họ có quyền truy cập vào hệ thống, nhận thông báo về các hoạt động của con họ, cũng như các thông điệp cụ thể được chuẩn bị cho phụ huynh để hỗ trợ sự phát triển tình cảm và xã hội của con họ. Nền tảng này hỗ trợ tất cả các hình thức đánh giá tổng hợp và tổng hợp nhằm giảm thiểu thời gian dành cho giáo viên về thủ tục giấy tờ, đánh giá và đánh giá. Điều này cho phép giáo viên tận dụng tối đa thời gian quý báu của họ, lên kế hoạch tốt hơn cho bài học và hỗ trợ sinh viên của họ.

Cá nhân hóa việc học bằng cách nhóm các sinh viên theo những cách được nhắm mục tiêu

Giải pháp NUADU cùng với nội dung SEL for Prevention có thể được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa cho tất cả trẻ em hoặc can thiệp vào các nhóm được chọn. Bao gồm tất cả trẻ em trong chương trình không loại trừ một cách tiếp cận cá nhân cho mỗi học sinh. Ưu điểm chính của thuật toán NUADU là tự động điều chỉnh nội dung theo mức độ kiến ​​thức và kỹ năng của học sinh.

Hệ thống xác định các khoảng trống trong kiến thức của một khu vực SEL cho trước và đề xuất các hoạt động có thể nâng cao năng lực. Hệ thống cũng cung cấp phản hồi cá nhân trong quá trình đánh giá, giúp tăng động lực học tập. Giáo viên có thể tiến hành các lớp học tương tự trong NUADU cho các sinh viên được chọn, phân chia chúng theo nhu cầu cụ thể của họ.

Một giải pháp cho 500 trường học tại Hoa Kỳ

Việc hợp tác với SEL for Prevention đã được bắt đầu nhờ Global Grid for Learning, một tổ chức cho phép trường học thực hiện các công nghệ tiên tiến để cải thiện giáo dục. Nhờ dự án chung, 500 trường học ở Mỹ theo tài trợ sẽ được hưởng lợi từ nền tảng NUADU trong 3 năm tới.

Phòng Nội dung NUADU hiện đang nỗ lực để số hóa hàng ngàn nội dung giáo dục từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên khắp thế giới. Hiệu quả cao của họ làm cho các dự án như Global Grid for Learning  được thực hiện dễ dàng hơn.

Tại Việt Nam, IP VISION., JSC vinh dự được trở thành đối tác độc quyền của NUADU. Là một hệ thống quản trị học tập trực tuyến mới đưa vào vận hành ở 13 nước từ giữa năm 2018, NUADU được 92% giáo viên và 97% học sinh đánh giá là dễ sử dụng; tiết kiệm cho giáo viên 2h mỗi ngày và giảm thiểu hơn 37% công việc giấy tờ cho giáo viên và nhà quản lý.

IP VISION - NUADU được bắt đầu vận hành từ tháng 5 năm 2019, hiện đã có 3000 tài khoản học tập - giảng dạy theo chương trình Cambridge Tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong thế giới lý tưởng của NUADU, mỗi giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để hướng dẫn học sinh và mỗi học sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để hiện thực hóa các mục tiêu giáo dục của mình.

-----------------------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”