Giỏ hàng

"Là một người mẹ, tôi hy vọng có thể nuôi dạy con mình trở thành một đứa trẻ hạnh phúc"

Vào tối Thứ ba - Ngày 11/06/2019, Đội ngũ nhân viên Ban Tư vấn và Đào tạo của IP VISON Academy đã có cơ hội được hợp tác cùng MC Thảo Vân trong quá trình lồng tiếng cho Khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của cha mẹ Do Thái” của Chuyên gia Giáo dục Israel Liat Rockah Zimroni


Trở về sau chuyến công tác dài ngày để tham gia buổi lồng tiếng, MC Thảo Vân đã gây ấn tượng mạnh cho đội ngũ nhân viên IP VISION bởi tác phong làm việc khỏe khoắn, đầy năng lượng và vô cùng chuyên nghiệp của mình.

Trong quá trình lồng tiếng cho khóa học, cô cũng chia sẻ với chúng tôi một số quan điểm trong việc nuôi dạy con: “Là một người mẹ, tôi luôn hy vọng có thể nuôi dạy con mình trở thành một đứa trẻ khỏe mạnh và thành công. Tuy nhiên công việc bộn bề luôn khiến tôi không thể dành nhiều thời gian để chăm sóc con của mình. Vì vậy nên làm thế nào để mỗi giờ mỗi khắc ở với con đều đạt được hiệu suất cao nhất với tôi là một điều vô cùng quan trọng.” 

Cô cũng chia sẻ thêm: “Được mời tham gia lồng tiếng cho khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của cha mẹ Do Thái” là một trải nghiệm đặc biệt đối với tôi. Trong thời gian 3 giờ làm việc liên tục không nghỉ, tôi hoàn toàn bị ấn tượng bởi quan điểm giáo dục của Tiến sỹ Liat Rockah Zimroni, và qua đó cũng phần nào khiến tôi thay đổi cách nhìn nhận của mình về phương pháp nuôi dạy con trẻ.” 

“Tiến sỹ Liat nói rằng “Một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong việc làm cha mẹ chính là nuôi dạy được những đứa trẻ hạnh phúc.” Tuy nhiên không phải ai cũng có thể liên hệ câu nói này khi nuôi dạy trẻ. Tất cả chúng ta đều muốn con mình hạnh phúc nhưng không phải ai cũng xem hạnh phúc là mục tiêu tối thượng hay là tham vọng chính. Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn các bé khỏe mạnh và thành công, đều muốn các bé tự nhận thức được tiềm năng của chúng, muốn chúng làm việc tốt cống hiến cho xã hội và có được tiềm năng của chúng, muốn chúng làm việc tốt cống hiến cho xã hội và có được nghề nghiệp tốt."

"Tuy nhiên, không có nhiều người xem sự hạnh phúc là mục tiêu cao nhất. Đôi khi hạnh phúc có vẻ như không phải là mối quan tâm hàng đầu: “Đấy không phải là điều quan trọng!”. Đây là một trong những sai lầm thường thấy nhất. Sai lầm thứ hai đó là “chỉ có người thành công mới hạnh phúc”. Tôi cho rằng quan điểm của Tiến sỹ Liat không hề mới, nhưng lại là điều mà các bậc phụ huynh ngày nay không phải ai cũng nhìn nhận được.”

Sau buổi làm việc hết sức vui vẻ, MC Thảo Vân bày tỏ vô cùng mong đợi khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của cha mẹ Do Thái” của Chuyên gia giáo dục người Israel hoàn tất khâu chỉnh sửa hậu kỳ sau cùng và được công bố rộng rãi đến các bậc phụ huynh và giáo viên trong tháng 7 này. 

IP VISON Academy xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của Cô Thảo Vân.
Chúng tôi tin rằng, với chất giọng truyền cảm của cô, các bậc phụ huynh sẽ có trải nghiệm đặc biệt đáng nhớ khi tham gia Khóa học online này.

Link đăng ký khóa học qua sàn khóa học Unica

Hãy đăng ký khóa học ngay tại đây theo số 0969 107 133 hoặc 0346 925 348 (Ms.Linh) để nhận được Quà tặng đặc biệt 25% học phí Khóa học từ IP VISION cho khóa học hữu ích này. 

-----------------------------------------------------------
IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”