Giỏ hàng

Khóa học online "Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của người Do Thái"

Thế kỷ 21 là thế kỷ của giáo dục toàn diện, phát triển kỹ năng ứng phó với thay đổi và thử thách của cuộc sống bên cạnh giáo dục kiến thức. Vậy làm sao để nuôi dạy trẻ phát triển toàn diện, thành công và hạnh phúc?

--------------------------

Xin chào, tôi là Liat Rockah Zimroni, là một chuyên gia giáo dục đến từ Israel. Tôi đã thực hiện hơn 3000 giờ giảng dạy và đào tạo cho các giáo viên, chuyên viên ngành giáo dục và các bậc phụ huynh; là cố vấn nổi tiếng với hơn 20.000 người theo dõi. Trong suốt thời gian làm về giáo dục, tôi đã phát triển nên một phương pháp giáo dục đột phá dành cho đào tạo đội ngũ giáo viên dựa trên tâm lý tích cực và lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) và đã được Bộ Giáo Dục Israel công nhận. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này, các bạn có thể tìm đọc cuốn “Cha mẹ Do Thái nuôi dạy con – Nghệ thuật nuôi dạy con trẻ” của tôi. Cuốn sách này đã được dịch và xuất bản tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Phương pháp dạy con của người Israel hiện đại luôn rất khác biệt nhưng lại luôn đạt được hiệu quả cao. Bằng chứng là dân tộc Israel chúng tôi chỉ vỏn vẹn 13 triệu dân nhưng lại chiếm tới gần 40% tỷ lệ người đoạt giải Nobel và được xem là dân tộc thông minh nhất thế giới. Từ xa xưa, ông bà tổ tiên chúng tôi đã luôn quan niệm “bố mẹ đừng làm quản gia mà hãy làm quân sư cho con” ý nói hãy chỉ hướng dẫn, tư vấn cho con, đừng quá bao bọc và làm thay con mọi việc. Các bà mẹ người Israel hiện đại dành cho con "tình yêu đống lửa" - tức là sự nhen nhóm, khích lệ chứ không phải chỉ là cảm giác an toàn, bao bọc kiểu "tình yêu tử cung" như phần lớn các bà mẹ Việt. 

Link đăng ký khóa học qua Sàn khóa học Unica

Hiện nay, nhiều cha mẹ người Việt cũng đang quan tâm đến phương pháp hiệu quả này nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, tôi và các cộng sự của mình tại Công ty Cổ phần IP VISION đã cùng nhau xây dựng nên khóa học “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của cha mẹ Do Thái”. Đây là khóa học online gồm 15 bài học giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu về phương pháp để dạy con cách sáng tạo, dạy con sống có trách nhiệm, dạy con tự lập hay dạy con biết tò mò và đặt câu hỏi,... Dạy trẻ cả là một nghệ thuật, vì vậy nó đòi hỏi một quá trình không ngừng học hỏi và tiếp thu. Tôi tin rằng với sự kiên nhẫn, yêu thương con của các bậc phụ huynh, chúng ta sẽ cùng nhau nuôi dạy nên những đứa trẻ thông minh, hạnh phúc. 

Nhiều bậc phụ huynh rất thường hỏi tôi rằng cha mẹ họ không tham gia khóa học làm cha mẹ nhưng vẫn xoay sở tốt, và bản thân họ cũng cảm thấy ổn, vậy tham gia khóa học này thì họ gặt hái được gì?

Đúng như vậy, các bậc cha mẹ trước đây chưa từng tham gia khóa học như thế này. Thế nhưng, nếu hỏi một trăm người cùng độ tuổi như chúng ta: "Bạn có cảm thấy mình đã nhận ra tiềm năng của bản thân chưa? Bạn có đang dần hoàn thiện bản thân không? Bạn có đang hạnh phúc khi sống cuộc đời đầy ý nghĩa và niềm vui không?". Có lẽ ít nhất 50% số người được hỏi sẽ trả lời là không cảm thấy hạnh phúc, không đầy đủ và không thỏa mãn. Vì thế khi người ta nói với tôi cha mẹ họ không tham gia khóa học, tôi cũng không cảm thấy khó chịu mà hỏi rằng: "Năm 2017, thế kỷ 21 là thế kỷ của các doanh nghiệp, của sự thực hành sáng tạo, thì "ổn" thôi có đủ chưa? Với tôi, "ổn" thôi vẫn chưa đủ. Tôi muốn trở thành người tốt nhất cho bản thân, gia đình và xã hội. Ba mươi hoặc bốn mươi năm về trước, khái niệm "ổn" đã đủ. Không ai muốn vượt qua từ "ổn". Ngày nay, "ổn" là chưa đủ. 

"Ổn" nằm ở đáy của thang đo sinh tổn, khi chính chúng ta cảm thấy an toàn, nhất là khi cảm thấy thuộc về, cảm nhận được tình yêu của ai đó dành cho bạn và tình yêu của bạn dành cho ai đó. Điều này rất tuyệt nhưng vẫn chưa đủ. Chúng ta muốn nhiều hơn nữa. Chúng ta không đến đây chỉ vì thế. Chúng ta đến đây để hoàn thiện bản thân mình. 

Link đăng ký khóa học qua Sàn khóa học Unica 

Khóa học này cũng có sự trợ giúp lồng tiếng của MC Thảo Vân- Một MC nổi tiếng ở Việt Nam với chất giọng ấm áp sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp thu kiến thức trong những bài giảng của tôi. 

Thông qua khóa học online với thời lượng 1 tiếng 30 phút này, tôi tin rằng các bậc cha mẹ sẽ giải đáp được vấn đề khó khăn trong việc nuôi dạy trẻ, nắm bắt được phương pháp và công cụ giáo dục hiệu quả để nuôi dạy con mình. 

Hãy đăng ký khóa học ngay tại đây theo số 0969 107 133 hoặc 0346 925 348 (Ms.Linh) để nhận được Quà tặng đặc biệt 25% học phí Khóa học từ IP VISION cho khóa học hữu ích này. 

Link đăng ký khóa học qua Sàn khóa học Unica

Liên hệ hợp tác Đào tạo và Phát triển chương trình: 09 323 732 82 (Ms.Nga)

-----------------------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam

Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta "Nâng tầm tri thức Việt Nam"