Giỏ hàng

Huấn luyện: KỶ CƯƠNG TRONG YÊU THƯƠNG

IP VISION trân trọng giới thiệu Phương pháp giáo dục hiện đại “KỶ CƯƠNG TRONG YÊU THƯƠNG” của Chuyên gia tư vấn giáo dục gia đình được nổi tiếng LIAT ROCKAH ZIMRONI với phương pháp NLP được Bộ giáo dục Israel công nhận và phổ biến trong chương trình radio và truyền hình Gia đình Quốc gia. Chương trình nằm trong Dự án truyền thông “Ngăn chặn bạo lực và xâm hại xâm lấn học đường 2019-2020”

-------------------------------

Giáo dục Thế kỷ 21 là nền giáo dục kỹ năng sống. Đứng trước những tệ nạn xã hội xâm lấn học đường đang diễn ra khá nghiêm trọng, trang bị kỹ năng sống cho trẻ ứng phó và hình thành những thói quen, kỹ năng cần thiết chính là biện pháp ngăn ngừa bảo vệ trẻ trước những hiểm họa học đường, tệ nạn xã hội tấn công trẻ bất cứ khi nào. Chính trẻ mới có thể tự bảo vệ mình và sống trưởng thành với những kỹ năng và kiến thức của bản thân.


Mỗi đứa trẻ được sinh ra với khả năng, kỹ năng và phẩm chất riêng, là cha mẹ và nhà giáo dục, chúng ta có trách nhiệm giúp trẻ nhận ra chúng và kết nối với tất cả nguồn tài nguyên tích cực tiềm ẩn bên trong.

🌼 Kỷ cương là kỹ năng quan trọng như thế nào đối với trẻ?

Tại sao giáo dục trẻ kỷ cương, tuân thủ quy định, luật lệ là một trong những yêu cầu đặc biệt quan trọng và đầu tiên đối với gia đình và nhà trường, cũng như xã hội ở Quốc gia Israel - Quốc gia của những người Do Thái có tỉ lệ học vấn cao trong top 10 thế giới ngay cả trong điều kiện chiến tranh?

🌼 Làm sao để nuôi dạy trẻ kỹ năng kỷ cương mà không xung đột với trẻ?

------------------------------------

KỶ CƯƠNG TRONG YÊU THƯƠNG chương trình huấn luyện LÀM CHA MẸ THÔNG THÁI VÀ NGƯỜI THẦY THẤU HIỂU dành cho các bậc phụ huynh có con trẻ từ 3 - 5 tuổi và 6 - 12 tuổi, giáo viên các trường phổ thông trung học có mong muốn thấu hiểu hơn về con trẻ và có phương pháp giáo dục con phù hợp và cấp tiến trong Kỷ nguyên Công nghệ số ngày nay; cùng chung tay xây dựng môi trường giáo dục, môi trường sống an toàn, tích cực và yêu thương cho thế hệ tương lai.

Chương trình huấn luyện sẽ giúp Quý phụ huynh, Giáo viên có được  PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁCH ỨNG DỤNG ĐỂ

  • Thiết lập kỷ luật với con trẻ mà không xảy ra “đấu tranh quyền lực”, “xung đột và cãi lộn”, “không thỏa mãn” các mong muốn của trẻ
  • Để trẻ biết lắng nghe
  • Thống nhất ranh giới và quy tắc trong yêu thương
  • Trở thành quân sư cho con trẻ, dạy trẻ cách tự lập trưởng thành

Và đặc biệt được chia sẻ NGHỆ THUẬT NUÔI DẠY CON TRẺ của cha mẹ DO Thái hiện đại giúp trẻ

  • Tự phát triển có bản lĩnh, thực sự mạnh mẽ trong đường đời
  • Học đi đôi với thực tiễn
  • Luôn tôn trọng BẢN THÂN VÀ NGƯỜI KHÁC
  • Độc lập và tự quyết định


Tiến sĩ LIAT ROCKAH ZIMRONI đã thực hiện hơn 3000 giờ giảng dạy và đào tạo cho các giáo viên, chuyên viên ngành giáo dục và các bậc phụ huynh.

Tác giả của cuốn sách nổi tiếng best - seller tại Israel về làm cha mẹ “Cha mẹ Do Thái nuôi dạy con – Nghệ thuật nuôi dạy con trẻ”. Đây là cũng là tác phẩm best seller trong mục “Làm cha mẹ và giáo dục” của Amazon. Bà là Cố vấn nổi tiếng với hơn 20.000 người theo dõi, được săn đón ở Israel và trên toàn thế giới. Bà thường là việc và lãnh đạo một đội ngũ chuyên viên giáo dục trong 6 năm qua và có chương trình radio riêng.

Phương pháp giáo dục đột phá dựa trên tâm lý tích cực và lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) của bà đã Bộ Giáo Dục Israel công nhận và cho ứng dụng đào tạo đội ngũ giáo viên; đồng thời với tư cách là chuyên gia tư vấn giáo dục cho Kênh radio Dành cho phụ huynh quốc gia, bà đã mang đến nhiều lời khuyên thiết thực dành cho cha mẹ  Israel hiện đại.

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các vấn đề trong hành trình làm cha mẹ, vui lòng gửi đến cho chúng tôi theo địa chỉ hòm thư info@ipvision.com hoặc gửi cùng form đăng ký trên web www.ipvision.vn.

-----------------------------------------------------------
IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”
---
IP VISION. JSC. 
Địa chỉ: P. 502, toà nhà B3/7 Hacinco Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội 
Điện thoại: 03 46 925 348 (Ms.Linh) hoặc 09 323 732 82 (Ms.Nga)
Email: info@ipvision.vn
Web: www.ipvision.vn
Fb: @IPVision.vietnam