Giỏ hàng

Daniel Dobrev và Buổi đào tạo chuyên đề của FPT Poly K-Beauty

Có mặt tại buổi đào tạo chuyên đề “Công nghệ trị mụn sinh học nhiệt đới”, ông Daniel Dobrev – Tham tán thương mại Bulgaria tại Việt Nam gửi lời cảm ơn đến FPT Poly K-Beauty vì đã cho ông cơ hội tham gia một sự kiện ý nghĩa, hữu ích của ngành làm đẹp.

Trước khi đảm nhận vai trò Tham tán thương mại Bulgaria tại Việt Nam, ông Daniel Dobrev từng là Cố vấn Kinh tế – Thương mại Bulgaria ở nước  ngoài, có kinh nghiệm tại hơn 20 quốc gia trên thế giới về thương mại mỹ phẩm. Vì vậy, phát triển lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp là một trong những vấn đề rất được ông Daniel Dobrev quan tâm. Tham gia buổi đào tạo chuyên đề “Công nghệ trị mụn sinh học nhiệt đới” tại FPT Poly K-Beauty, ông Daniel Dobrev cho thấy sự hào hứng và rất lạc quan với ngành học đặc biệt này.


“Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến FPT nói chung, Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng và đặc biệt là Khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp đã cho tôi cơ hội đến tham gia sự kiện làm đẹp ngày hôm nay. Đã có thời gian dài gắn bó với lĩnh vực thương mại mỹ phẩm, tôi rất vui và vinh dự khi có mặt ở đây. Tôi mong rằng qua sự kiện, các bạn học viên sẽ có cái nhìn mới về công nghệ trị mụn sinh học tại vùng nhiệt đới, tìm hiểu được nhiều hơn về thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tốt cho da. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc đến từ Hàn Quốc, Italia hay Pháp, các bạn có thể tìm hiểu thêm về mỹ phẩm Bulgaria. Các sản phẩm của Bulgaria có ưu thế về chất lượng và giá cả, đặc biệt đã được thử nghiệm và kiểm chứng trên làn da người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam”, ông Daniel Dobrev phát biểu tại sự kiện.


Buổi đào tạo chuyên đề “Công nghệ trị mụn sinh học nhiệt đới” là sự kiện do FPT Poly K-Beauty phối hợp tổ chức cùng các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam và thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp đến từ châu Âu Biotrade. 

Đồng thời, lần đầu tiên tại Việt Nam, IP VISION cũng đã cùng diễn giả Daniel Dobrev đã tổ chức Khóa đào tạo “Thiết lập – Triển khai và Quản trị dự án”. 

Được xây dựng từ 20 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức Quốc tế của Liên hiệp quốc, Châu Âu, các tập đoàn kinh tế, các hiệp hội và doanh nghiệp khởi nghiệp ở nhiều quốc gia, Học thuyết Project Management Communication Platform của Daniel Dobrev đã được phổ biến, giảng dạy và áp dụng thành công cho hơn 6000 quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp SME trên toàn thế giới.

Đây là Khóa học đầu tiên cung cấp kiến thức tổng thể cho các bạn trẻ chí lập nghiệp lớn và Doanh nghiệp Khởi nghiệp các bước thực hiện, tiến hành triển khai từ Ý tưởng đến Xây dựng Dự án Kinh doanh và cung cấp những công cụ quản trị và vận hành với phương pháp tiếp cận đúc kết từ kinh nghiệm và vận hành thực tế tại các quốc gia đã và đang phát triển. 

Khóa học này cung cấp cho các Bạn trẻ Khởi nghiệp  doanh nghiệp SME Việt Nam một phương pháp và công cụ tiếp cận mới để phát triển thành công và bền vững.

Hãy đăng ký khóa học tại: http://bit.ly/2w5Ti1O

Link nguồn: https://kbeauty.fpt.edu.vn/tin-tuc/tham-tan-thuong-mai-bungary-tai-viet-nam-tham-du-buoi-dao-tao-chuyen-de-cua-fpt-poly-k-beauty/

-----------------------------------------------------------
IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”