Giỏ hàng

Daniel Dobrev – Tham tán thương mại Bulgaria và tình yêu với Việt Nam

Daniel Dobrev là một nhà ngoại giao. Trước khi là Tham tán thương mại Bulgaria tại Việt Nam,  Daniel Dobrev  đã từng giữ vị trí hàng đầu trong nhiệm vụ của mình ở Áo, Croatia, Ý, Montenegro và Albania. Ông là Cố vấn Kinh tế – Trưởng Thương mại Bulgaria và Văn phòng Thương mại của Bộ Kinh tế Bulgaria ở nước  ngoài.

Đến Việt Nam chưa lâu, mang trong mình trọng trách, ông khát khao thúc đẩy mối quan hệ giao thương hai nước Việt Nam và Bulgaria lên một tầm cao mới.


Hồ sơ thành công của ông bao gồm kiến ​​thức chuyên sâu của thị trường các nước Balkan, quá trình đầu tư và giai đoạn phát triển, khung pháp luật, thủ tục hành chính và tinh thần kinh doanh, giao dịch với các quản trị viên cao xếp hạng nhà nước, số liệu công cộng và các tổ chức quốc tế.

Ông tâm sự: “Bulgaria là một đất nước xinh đẹp và hiếu khách. Tôi muốn các bạn Việt Nam đến với đất nước chúng tôi nhiều hơn, các doanh nghiệp kết nối nhiều hơn. Bulgaria đến Vệt Nam nhiều hơn để kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều của 2 nước chúng ta tăng đột biến.”

Daniel Dobrev có nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề EU, quản lý quỹ EU và tạo thuận lợi cho các nhà tài trợ tài chính quốc tế khác, ông đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm của mình dưới góc độ cái nhìn của một chuyên gia kinh tế với các doanh nghiệp Việt Nam. Trong mỗi chương trình mà Minh Huệ xây dựng và kết nối , ông luôn mang đến cho các doanh nghiệp và bạn bè những kiến thức bổ ích và tinh thần làm việc hăng say.

Sắc sảo trong thương mại, quyết đoán trong công việc, chuyên nghiệp trong từng chi tiết, nhưng đời thường ông lại rất chan hòa và giản dị.


Ông quan niệm: “ Nếu chúng ta đến bằng tấm lòng thì cái chúng ta nhận được cũng là tấm lòng. Tấm lòng bao la… Mối quan hệ bền vững… Từ đó kinh tế cũng trên đà phát triển… Tôi yêu Việt Nam.”

Vũ Minh Huệ
Ảnh nguồn Netlog Miền Bắc
lienketviet.net

Link nguồn: https://doanbulgaria1976.wordpress.com/2017/05/29/daniel-dobrev-tham-tan-thuong-mai-bulgaria-va-tinh-yeu-voi-viet-nam/

-----------------------------------------------------------
IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”