Giỏ hàng

Thời điểm thích hợp nhất để kinh doanh bất động sản?

Nhà đất là loại tài sản được xem là nhiều giá trị nhất. Chính vì giá trị của nó cao đến như vậy nên người mua sẽ phải thật đắn đo để xem thời điểm nào là thích hợp nhất để mua nhà đất. Cùng một diện tích nhà đất đó nhưng giá của chúng có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Các mùa, hay các tháng trong năm là một trong những yếu tố quyết định sự thay đổi đó.

Để biết được giá thay đổi như thế nào thì người mua cần phải tham khảo giá nhà đất tại địa điểm đó không thời gian vừa qua. Xem thử giá của mảnh đất hay căn nhà đó thay đổi như thế nào và ở những thời điểm nào. Vậy đâu là thời điểm thích hợp nhất để mua được nhà đất giá tốt? Hãy cùng xem ngay những thông tin ở bài viết này.

Thời điểm cuối năm

Thị trường nhà đất, bất động sản sẽ trở nên nhộn nhịp vào những dịp cuối năm. Lúc này sẽ có rất nhiều những dự án, những giao dịch từ các sàn giao dịch bất động sản. Đây được xem là thời điểm vào “mùa” của bất động sản. Sở dĩ số lượng tăng lên là bởi nhu cầu sử dụng của người dùng tăng rất nhiều ở dịp cuối năm. Chính vì có rất nhiều sàn giao dịch bất động sản hoạt động nên giá thành của những mảnh đất, căn nhà sẽ được thay đổi giá để cạnh tranh với nhau.

Thời điểm này, người mua có thể mua được nhà đất với giá khá tốt. Và sự lựa chọn của người mua của là rất nhiều. Người mua có thể tha hồ lựa chọn nhà đất nào phù hợp với mình nhất. So với những thời gian khác trong năm, thì dịp cuối năm người mua cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ những sàn giao dịch.

Mua nhà vào những mùa mưa

Người mua nhà thường có suy nghĩ sẽ không đi mua nhà vào mùa mưa. Bởi sự bất lợi và thời tiết dẫn đến nhiều điều không may mắn. Thế nhưng ít ai biết rằng, khi đi mua nhà đất ở thời điểm các mùa mưa, người mua có thể dễ dàng quan sát được những chất lượng kèm theo của nhà đất. Trong đó có giá thành của nhà đất mùa mưa tương đối tốt.

Mua nhà ở mùa mưa không những có được giá tốt mà người mua còn có thể kiểm tra được chất lượng của nhà ở, của mảnh đất. Bạn có thể kiểm tra được những tình trạng của nhà như: có chống dột hay không; hệ thống xả nước, chống thấm, đọng có tốt hay không. Và người mua cũng có thể xem được căn nhà có chống chọi được với mưa gió tốt hay không. Như vậy, với những mùa mưa, người mua không những mua được giá nhà đất tốt mà còn là thời điểm có thể kiểm tra được chất lượng của nhà đất có tốt hay không.

Mua được giá nhà đất tốt vào tháng 3 và tháng 7

Theo quan niệm cổ truyền thì tháng 3 và tháng 7 là hai tháng xấu. Giá nhà đất ở thời điểm những tháng này sẽ thực sự “giảm mạnh”. Bởi vì nhu cầu của người mua không nhiều. Và cùng với một số người còn giữ những quan điểm về hai tháng kiêng kỵ. Người mua khi mua nhà đất ở thời điểm này sẽ được giá tốt nhất. Đây là một trong những cơ hội đáng có đối với những người mua nhà đất. Với những người “mạo hiểm” mua nhà đất ở thời điểm này, họ sẽ không bắt đầu thực hiện thi công công trình hay dọn về ở ngay. Có thể họ sẽ chờ cho qua tháng rồi mới thực hiện việc sử dụng nhà đất vào mục đích.

Để mua được nhà đất giá tốt thì trên hết người mua cần phải tham khảo giá nhà đất ở các thời điểm trong năm. Xem hầu hết các giá của nó và xác định được thời điểm giá nhà đất tốt nhất để mua. Sau khi đã có mảnh đất ưng ý, bạn muốn kinh doanh cho thuê hay xây dựng thành homestay, nhà hàng nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy trang bị cho mình một nền tảng kiến thức và vốn hiểu biết thật vững chắc để có thể  Xây dựng, Triển khai và Vận hành quản trị Công việc kinh doanh hay Dự Án Khởi nghiệp Bất động sản của mình.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, IP VISION cùng diễn giả Daniel Dobrev chuyên gia kinh tế cao cấp của chính phủ Bulgaria tại châu Âu, châu Á đã tổ chức Khóa đào tạo Thiết lập – Triển khai và Quản trị dự án”.

Được xây dựng từ 20 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức Quốc tế của Liên hiệp quốc, Châu Âu, các tập đoàn kinh tế, các hiệp hội và doanh nghiệp khởi nghiệp ở nhiều quốc gia, Học thuyết Project Management Communication Platform của Daniel Dobrev đã được phổ biến, giảng dạy và áp dụng thành công cho hơn 6000 quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp SME trên toàn thế giới.

Khóa học này cung cấp sẽ cho các bạn trẻ khởi nghiệp hay những công ty bất động sản: cách tạo một nhóm thành công cho dự án, cách truyền thông của nước ngoài hay những lời khuyên, tư vấn cho những khó khăn mà Doanh nghiệp bạn đang mắc phải.

Đây là Khóa học đầu tiên cung cấp kiến thức tổng thể cho các bạn trẻ chí lập nghiệp lớn và Doanh nghiệp Khởi nghiệp các bước thực hiện, tiến hành triển khai từ Ý tưởng đến Xây dựng Dự án Kinh doanh và cung cấp những công cụ quản trị và vận hành với phương pháp tiếp cận đúc kết từ kinh nghiệm và vận hành thực tế tại các quốc gia đã và đang phát triển.

Hãy đăng ký khóa học tại: http://bit.ly/2w5Ti1O 

-----------------------------------------------------------
IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”