Giỏ hàng

Bí quyết nào cho Dự án kinh doanh homestay thành công?

Những năm trở lại đây, loại hình kinh doanh homestay ngày càng nở rộ và phát triển mạnh mẽ. Đây là lựa chọn đầu tiên cho những người đi du lịch phượt hay muốn sống hòa mình với thiên nhiên. Homestay cũng là lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp vì nó khá đơn giản, không phức tạp như nhà nghỉ, khách sạn nhưng lại thu được lời cao.

Nhưng không phải homestay nào cũng hoạt động tốt và phát triển bền vững. Có những homestay đã được xây dựng xong, hoàn tất trang trí nhưng đưa vào hoạt động không lâu rồi lại bỏ trống. Vậy đâu là câu trả lời cho một homestay thành công?

Trước tiên bạn phải có 1 homestay được trang trí đẹp, bắt mắt. Sau đó, hãy xây dựng một thương hiệu cho nó. Khi bạn đã thành công, bạn sẽ có 1 lượng khách hàng ổn định. Nhưng xây dựng thương hiệu bằng cách nào?

  • Hãy luôn chăm chút về hình ảnh cho homestay của bạn trên các trang mạng xã hội hay website: đăng những bức ảnh từ những góc đẹp nhất của homestay, chụp toàn cảnh và vào những ngày đẹp trời.
  • Hãy cho khách hàng hình dung được homestay của bạn: dịch vụ, giá cả, địa chỉ,... và cả những điểm vui chơi quanh homestay của bạn.  
  • Nhắn nhủ khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá trên fanpage của bạn về tiện nghi, về dịch vụ… Càng nhiều những đánh giá tốt, homestay của bạn sẽ càng thu hút thêm nhiều khách hàng hơn.

Khi đã có một chỗ đứng trên thị trường, hãy chú ý đến thái độ và dịch vụ. Rất nhiều homestay đi đến thất bại khi vừa mới xây dựng được thương hiệu vì thái độ phục vụ đi xuống. Khi khách đến luôn phải được tiếp đón nồng nhiệt, có thể giới thiệu qua cho khách về homestay và những địa điểm vui chơi xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm vào những khuyến mãi đi kèm như tặng đồ lưu niệm,... để gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Tóm lại, muốn kinh doanh homestay không khó, nhưng bạn phải có một chiến lược, dự án kinh doanh rõ ràng. Một nền tảng kiến thức đầy đủ và hiểu được các bước cần đi, tiến trình phát triển và vận hành quản trị dự án kinh doanh, đo lường rủi ro, chuẩn bị nguồn vốn và tận dụng các nguồn lực sẽ là bước đệm và chuẩn bị căn bản cho một Công việc kinh doanh, Dự án Khởi nghiệp hay cụ thể hơn là Dự án Kinh doanh homestay phát triển và cất cánh bền vững.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, IP VISION cùng diễn giả Daniel Dobrev chuyên gia kinh tế cao cấp của chính phủ Bulgaria tại châu Âu, châu Á đã tổ chức Khóa đào tạo “Thiết lập – Triển khai và Quản trị dự án khởi nghiệp SME”.

Được xây dựng từ 20 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức Quốc tế của Liên hiệp quốc, Châu Âu, các tập đoàn kinh tế, các hiệp hội và doanh nghiệp khởi nghiệp ở nhiều quốc gia, Học thuyết Project Management Communication Platform của Daniel Dobrev đã được phổ biến, giảng dạy và áp dụng thành công cho hơn 6000 quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp SME trên toàn thế giới.

Đây là Khóa học đầu tiên cung cấp kiến thức tổng thể cho các bạn trẻ chí lập nghiệp lớn và Doanh nghiệp Khởi nghiệp các bước thực hiện, tiến hành triển khai từ Ý tưởng đến Xây dựng Dự án Kinh doanh và cung cấp những công cụ quản trị và vận hành với phương pháp tiếp cận đúc kết từ kinh nghiệm và vận hành thực tế tại các quốc gia đã và đang phát triển.

Khóa học này cung cấp cho các Bạn trẻ Khởi nghiệpdoanh nghiệp SME Việt Nam một phương pháp và công cụ tiếp cận mới để phát triển thành công và bền vững.

Hãy đăng ký khóa học tại: http://bit.ly/2w5Ti1O

-----------------------------------------------------------
IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”