Giỏ hàng

Xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa với IP VISION - NUADU

IP VISION - NUADUHệ thống Quản trị giảng dạy - học tập trực tuyến được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cùng dữ liệu lớn big data, kết hợp với chương trình học từ 21 Nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới (Oxford, Hodder, Marshall University…) đưa đến giải pháp giáo dục hàng đầu cho những bất cập hiện hành trong giáo dục Việt Nam. 

Trên hệ thống IP VISION - NUADU gồm có 5 loại tài khoản: giáo viên, học sinh, hiệu trưởng, quản lý nhà trường và phụ huynh. Trong đó, tài khoản của học sinh có rất nhiều những công cụ chức năng tiện ích phân tích tiến trình học tập và đánh giá kỹ thuật số, nhằm tối ưu hóa việc học tập và chất lượng đầu ra của nhà trường.


Trong thế giới học tập truyền thống cùng với những bút và giấy, sinh viên thường sẽ không nhận được những phản hồi giá trị hữu ích trong tiến trình học tập của bản thân lúc cần thiết. Những điều này chỉ có thể đúc kết được từ những đánh giá tổng kết dưới hình thức bài kiểm tra cuối kì, bài kiểm tra 15p,... Hơn nữa, mặc dù ngày càng nhận thức rõ hơn về sở thích cũng như thiên hướng học tập của bản thân, hầu hết sinh viên vẫn thiếu những công cụ hỗ trợ cần thiết để quản lý quá trình học tập của chính mình. 

Trong bối cảnh đó, IP VISION - NUADU sẽ mang đến giải pháp cho phép học sinh: 

1. Quét các bài tập cần được hoàn thành, thông báo và cập nhật thông tin theo hạn thời gian, đảm bảo rằng các em học sinh sẽ không bỏ lỡ bất kì một bài tập về nhà nào được giao;

2. Nhận được kết quả phản hồi tức thì cho bài tập của mình, xem được đánh giá và nhận xét của giáo viên

3. Cảm thấy được ghi nhận kết quả học tập tiến bộ và có thêm động lực để làm thêm bài tập bổ trợ. 

4. Có thể theo dõi kết quả và biểu đồ tiến trình học của bản thân theo chủ đề học và bài học trong một khoảng thời gian dài, đánh giá được mức độ cải thiện học tập của bản thân theo thời gian.

5. Tự chủ động xem xét kết quả của bản thân và lựa chọn những bài tập bổ sung phù hợp, nhận được phản hồi ngay lập tức để đánh giả hiệu quả của bản thân. 

Nhờ những tiện ích mà giải pháp IP VISION - NUADU mang lại, các em học sinh có thể xây dựng một lộ trình học tập chuyên biệt và cá nhân hóa, phù hợp với năng lực học tập và khả năng tiếp thu của bản thân. Qua đó, các em sẽ không chỉ nhận ra những thiếu sót, lỗ hổng kiến thức trong quá trình học mà còn có thể dựa vào những đề xuất của hệ thống để tìm ra phương pháp bổ trợ phù hợp, giúp nâng cao chất lượng học tập và tạo được động lực để duy trì tiến trình học. 

Tại Việt Nam, IP VISION., JSC vinh dự được trở thành đối tác độc quyền của NUADU. Là một hệ thống quản trị học tập trực tuyến mới đưa vào vận hành ở 13 nước từ giữa năm 2018, NUADU được 92% giáo viên và 97% học sinh đánh giá là dễ sử dụng; tiết kiệm cho giáo viên 2h mỗi ngày và giảm thiểu hơn 37% công việc giấy tờ cho giáo viên và nhà quản lý.

IP VISION - NUADU được bắt đầu vận hành từ tháng 5 năm 2019, hiện đã có 3000 tài khoản học tập - giảng dạy theo chương trình Cambridge Tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong thế giới lý tưởng của NUADU, mỗi giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để hướng dẫn học sinh và mỗi học sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để hiện thực hóa các mục tiêu giáo dục của mình.

-----------------------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”