Giỏ hàng

Theo sát tiến trình học tập của con bạn - Tại sao không?

IP VISION - NUADUHệ thống Quản trị giảng dạy - học tập trực tuyến được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cùng dữ liệu lớn big data, kết hợp với chương trình học từ 21 Nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới (Oxford, Hodder, Marshall University…) đưa đến giải pháp giáo dục hàng đầu cho những bất cập hiện hành trong giáo dục Việt Nam. 

Trên hệ thống IP VISION - NUADU gồm có 5 loại tài khoản: giáo viên, học sinh, hiệu trưởng, quản lý nhà trường và phụ huynh. Trong đó, tài khoản của phụ huynh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp đỡ các bậc cha mẹ có thể theo sát được tiến trình học của con em mình. 

Hệ thống IP VISION - NUADU hỗ trợ các bậc phụ huynh: 

  1. Có thể theo dõi tiến trình học, kết quả học tập của con cái mình theo từng chủ đề, bài tập, hoạt động và mục tiêu của chương trình giảng dạy. 
  2. Theo dõi tất cả tiến bộ học tập của các con trong suốt quá trình học tập để theo dõi tiến trình của chúng theo thời gian;
  3. Nắm bắt được chương trình học tập của con, phối hợp với giảng viên để đốc thúc và hỗ trợ con cái trong quá trình học tập. 
  4. Đặt mục tiêu phù hợp với khả năng học tập của con và nhận được những phản hồi về kết quả học tập của con từ hệ thống hoặc trực tiếp từ giảng viên. 

Nhờ những tiện ích mà giải pháp IP VISION - NUADU mang lại, các bậc phụ huynh có thể theo sát tiến trình học tập của con mình và phối hợp cùng với nhà trường để cải thiện chất lượng học tập của các em học sinh, tạo bước đệm vững chắc cho những mầm non tương lai của đất nước. 


Tại Việt Nam, IP VISION., JSC vinh dự được trở thành đối tác độc quyền của NUADU. Là một hệ thống quản trị học tập trực tuyến mới đưa vào vận hành ở 13 nước từ giữa năm 2018, NUADU được 92% giáo viên và 97% học sinh đánh giá là dễ sử dụng; tiết kiệm cho giáo viên 2h mỗi ngày và giảm thiểu hơn 37% công việc giấy tờ cho giáo viên và nhà quản lý.

IP VISION - NUADU được bắt đầu vận hành từ tháng 5 năm 2019, hiện đã có 3000 tài khoản học tập - giảng dạy theo chương trình Cambridge Tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong thế giới lý tưởng của NUADU, mỗi giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để hướng dẫn học sinh và mỗi học sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để hiện thực hóa các mục tiêu giáo dục của mình.

-----------------------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”