Giỏ hàng

IP VISION ra mắt Hệ thống quản trị giáo dục số Nuadu

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những thành tựu đột phá đã đưa công nghệ có mặt vào trong mọi lĩnh vực đời sống: kinh tế, ngân hàng, công nghệ thông tin truyền thông... Và tất nhiên, giáo dục với vai trò dẫn dắt xã hội không thể nào nằm ngoài con sóng thời đại. Thực tiễn này dẫn đến một xu hướng tất yếu cũng chính là nhiệm vụ cấp thiết cho mọi quốc gia là ứng dụng công nghệ vào giáo dục.

Trong năm học 2017 - 2018, Bộ GD&ĐT đã ban hành văn bản số 4116/BGDĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ công nghệ thông tin (CNTT) đối với các Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT). Qua đó, các Sở GD-ĐT cần tập trung chỉ đạo triển khai 1 trong 3 nhiệm vụ trọng tâm là Triển khai có hiệu quả “Đề án tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy - học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025” (được phê duyệt theo Quyết định số 117/QĐ-TTg ngày 25/01/2017 của Thủ tướng Chính phủ).

IP VISION - NUADU xuất hiện như một giải pháp toàn diện cho hoạt động chuyển đổi số trong giảng dạy - học tập - quản lí trong Nhà trường. Đây là hệ thống quản trị học tập trực tuyến được triển khai, vận hành và phân phối bởi Công ty cổ phần IP VISION (IP VISION., JSC) - đối tác độc quyền của NUADU tại Việt Nam. Với sứ mệnh phát triển giáo dục thông qua công nghệ, đảm bảo tính khách quan, cá nhân hóa và truy cập toàn cầu, chúng tôi đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế và kỹ năng nhận thức góp phần nâng tầm tri thức Việt Nam. 

Được thành lập từ năm 2013 bởi Marcin Wojnowsk - kỹ sư lập trình hàng không (Đại học Sydney) và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục, NUADU bắt đầu đi vào hoạt động năm 2017 và cho đến nay đã có trụ sở ở 3 quốc gia lớn: Singapore, Úc và Ba Lan. Tháng 5/2019, IPVISION bắt đầu triển khai giới thiệu và phân phối Nuadu tại Việt Nam. Hiện đã có  hơn 4000 học sinh  và giáo viên tại STEAM House school, sử dụng Nuadu mỗi ngày trong học tập - giảng dạy. 

Hệ thống NUADU VIET NAM là một công cụ học tập được thiết kế để cung cấp cho mỗi học sinh trải nghiệm học tập dựa trên chính khả năng của các em, mà hệ thống này có thể đo lường được điều đó. NUADU có một ngân hàng câu hỏi bao gồm hàng nghìn nội dung tương thích với khung chương trình đào tạo của mỗi quốc gia.

Nó giúp xác định lỗ hổng trong học tập của mỗi học sinh, sau đó cung cấp nội dung và công cụ để lấp đầy những lỗ hổng đó một cách hiệu quả nhất. Là hệ thống quản trị trực tuyến dùng trong các nhà trường, được vận hành tự động nhờ AI - Trí tuệ nhân tạo và hệ thống xử lý dữ liệu lớn, ứng dụng Nuadu sẽ hỗ trợ:

- Học sinh: Lộ trình Học tập và Rèn luyện, phát hiện lỗ hổng kiến thức và kỹ năng của học sinh chuyên biệt cá nhân hóa...

- Giáo viên: Xây dựng Chương trình và Quá trình Giảng dạy- Quản trị học tập ...

- Phụ huynh: Theo dõi và đồng hành với Học sinh và Nhà trường,...

- Hiệu trưởng: Giám sát và Đánh giá, Cập nhật toàn bộ quá trình Học tập - Giảng dạy ...

NUADU không chỉ dừng là một Giải pháp công nghệ quản trị giáo dục trực tuyến, nó đồng thời còn cung cấp Nội dung học tập và đào tạo theo Khung chương trình Quốc tế và chương trình quốc gia. Hiện nay IP VISION - NUADU đang cung cấp các chương trình học tập quốc tế:

  1. Khung chương trình giáo dục CAMBRIDGE- UK - 6-14 tuổi
  2. Khung chương trình giáo dục SINGAPORE - 6-14 tuổi
  3. Chương trình học tiếng anh ngoại ngữ - ELT, IELTS, TOEIC
  4. Chương trình luyện thi trung học quốc tế (Chứng chỉ toàn cầu IGCSE)
  5. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha
Và đang triển khai xây dựng dữ liệu học tập và bải giảng theo Khung giáo dục hiện hành và mới của Bộ Giáo dục Việt Nam. 

Đến nay, NUADU đã hợp tác với 21 Tập đoàn xuất bản giáo dục như Pearson, Oxford, Giáo dục Singapore, Hodder,… mang tới hàng ngàn tài liệu và dữ liệu cung cấp cho học sinh và giáo viên kho dữ liệu giảng dạy, bài tập thực hành và kiến thức phong phú, đa dạng được chuẩn hóa bởi hệ thống quản trị dữ liệu và hỗ trợ bởi AI trong phân loại, chấm điểm, tương tác,… với học sinh.

Vì vậy, với mức chi phí đầu tư ban đầu bằng 0 (miễn phí chi phí xây dựng và thiết kế hệ thống, phí triển khai và vận hành, phí cập nhật và nâng cấp, phí bảo trì và an ninh mạng), các trung tâm và nhà trường sẽ dễ dàng sở hữu một hệ thống quản trị giảng dạy - học tập đạt chuẩn Châu Âu với kho dữ liệu từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới. 

-----------------------------------------------------------
IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”