Giỏ hàng

Lợi ích về nội dung số mà IP VISION - NUADU đem lại

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những thành tựu đột phá đã đưa công nghệ có mặt trong mọi lĩnh vực đời sống: kinh tế, ngân hàng, công nghệ thông tin truyền thông... Và tất nhiên, giáo dục với vai trò dẫn dắt xã hội không thể nào nằm ngoài con sóng thời đại. Thực tiễn này dẫn đến một xu hướng tất yếu cũng chính là nhiệm vụ cấp thiết cho mọi quốc gia là ứng dụng công nghệ vào giáo dục.

NUADU - Hệ thống quản trị giáo dục trực tuyến quốc tế đã ra đời với sứ mệnh phát triển giáo dục thông qua công nghệ, đảm bảo tính khách quan, cá nhân hóa và truy cập toàn cầu. Chúng tôi đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế và kỹ năng nhận thức góp phần nâng tầm tri thức Việt Nam. Với sứ mệnh đó, NUADU đã đưa ra giải pháp giúp giáo viên giảm các công việc giấy tờ, tập trung vào việc giảng dạy và giúp học sinh có được lộ trình học tập được cá nhân hóa.

Tại Việt Nam, Tại Việt Nam, IP VISION., JSC vinh dự được trở thành đối tác độc quyền của NUADU. Là một hệ thống quản trị giáo dục trực tuyến mới đưa vào vận hành ở 13 nước từ giữa năm 2018, NUADU được 92% giáo viên và 97% học sinh đánh giá là dễ sử dụng; tiết kiệm cho giáo viên 2h mỗi ngày và giảm thiểu hơn 37% công việc giấy tờ cho giáo viên và nhà quản lý.

IP VISION - NUADU được bắt đầu vận hành từ tháng 5 năm 2019 và hiện đã có 3000 tài khoản học tập - giảng dạy theo chương trình Cambridge Tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Một trong những tính năng giúp IP VISION - NUADU có thể mang lại lợi ích cho cả học sinh và giáo viên là hệ thống chương trình học số hóa. Với hệ thống này, giáo viên và học sinh có thể tiếp cận với kho kiến thức giảng dạy, học tập khổng lồ có bản quyền từ cơ bản đến nâng cao từ các nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới như Oxford, Pearson, Giáo dục Singapore, Hodder,... với các chương trình học quốc tế như:

  1. Khung chương trình Cambridge - UK - 6-14 tuổi
  2. Khung chương trình giáo dục SINGAPORE - 6-14 tuổi
  3. Chương trình luyện thi trung học quốc tế (Chứng chỉ toàn cầu IGCSE)
  4. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha

Bên cạnh đó, IP VISION - NUADU cũng cho phép nhà trường/ trung tâm tự đăng tải khung chương trình của mình lên hệ thống. Như vậy, nhà trường/ trung tâm vừa có thể tiếp cận với chương trình học quốc tế, vừa có thể tiếp tục học tập với khung chương trình sẵn có của mình.

Trong thời gian này, IP VISION đang làm việc cùng các nhà xuất bản sách Việt Nam nhằm đưa lên hệ thống khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh có thể tiếp cận với những môn học, kiến thức quen thuộc vẫn đang được giảng dạy - học tập trên lớp. Với kho kiến thức cả trong nước và quốc tế được chuẩn hóa bởi hệ thống quản trị dữ liệu và hỗ trợ bởi AI trong phân loại, chấm điểm, tương tác,... với học sinh, IP VISION - NUADU sẽ là một bước tiến mới trong việc áp dụng CNTT trong giáo dục tại Việt Nam. 

Trong thế giới lý tưởng của IP VISION - NUADU, mỗi giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để hướng dẫn học sinh và mỗi học sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để hiện thực hóa các mục tiêu giáo dục của mình.

-----------------------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”