Giỏ hàng

Khiến giáo viên có thể mỉm cười trở lại

IP VISION - NUADUHệ thống Quản trị giảng dạy - học tập trực tuyến được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cùng dữ liệu lớn big data, kết hợp với chương trình học từ 21 Nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới (Oxford, Hodder, Marshall University…) đưa đến giải pháp giáo dục hàng đầu cho những bất cập hiện hành trong giáo dục Việt Nam. 

Trên hệ thống IP VISION - NUADU gồm có 5 loại tài khoản: giáo viên, học sinh, hiệu trưởng, quản lý nhà trường và phụ huynh. Trong đó sứ mệnh tối cao mà hệ thống quản trị giáo dục trực tuyến IP VISION - NUADU hướng đến là giảm thiểu khối lượng thời gian và công sức vào những công việc hành chính giấy tờ của giảng viên, khiến các thầy cô có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công tác giảng dạy và định hướng cho các em học sinh, cải thiện chất lượng học tập đầu ra. 

Hãy tưởng tượng đến việc mỗi một tiết học chỉ có 45p cùng khối lượng công việc hành chính khổng lồ (chấm điểm, soạn đề…), thực sự rất khó để các giảng viên có thể tập trung vào công việc giảng dạy và thiết kế được lộ trình học phù hợp đối với năng lực của từng em học sinh khác nhau. Trong bối cảnh đó, IP VISION - NUADU sẽ cung cấp những công cụ tiện ích để hỗ trợ giáo viên: 

  1. Đánh giá và tiến hành so sánh mọi hoạt động trong tiến trình học của các em học sinh trong những môn học khác nhau, lớp và nhóm đối với một khoảng thời gian nhất định. 
  2. Đề ra được phương thức xử lý kịp thời để giải quyết những vấn đề phát sinh của các em học sinh trong quá trình học tập;
  3. Điều chỉnh độ khó thích hợp và mức độ của bài kiểm tra phù hợp với năng lực, kết quả học tập và tiếp thu của mỗi em học sinh. 
  4. Theo sát kết quả học tập của từng em học sinh theo từng chủ đề học tập, mục tiêu và định hướng của chương trình để có những điều chỉnh, trao đổi khi cần thiết.
  5. Được cung cấp những báo cáo tùy chỉnh về tiến trình và kết quả học tập của các nhóm, lớp và các em học sinh phụ trách. 
  6. Được tiếp cận với nguồn tài liệu tham khảo từ những chương trình học quốc tế từ những nhà xuất bản giáo dục hàng đầu trên thế giới và xây dựng lộ trình học phù hợp với định hướng quốc gia và đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế. 

 Với sứ mệnh “Khiến giáo viên có thể mỉm cười trở lại”, IP VISION - NUADU giúp các giảng viên có thể tiết kiệm lên tới 7 giờ/tuần đối với các công việc hành chính. Từ đó, các thầy có sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào nâng cao chất lượng giảng dạy và theo sát được tiến trình học của các em học sinh, nâng cao chất lượng học tập đầu ra, cải thiện danh tiếng của nhà trường. 

Tại Việt Nam, IP VISION., JSC vinh dự được trở thành đối tác độc quyền của NUADU. Là một hệ thống quản trị học tập trực tuyến mới đưa vào vận hành ở 13 nước từ giữa năm 2018, NUADU được 92% giáo viên và 97% học sinh đánh giá là dễ sử dụng; tiết kiệm cho giáo viên 2h mỗi ngày và giảm thiểu hơn 37% công việc giấy tờ cho giáo viên và nhà quản lý.

IP VISION - NUADU được bắt đầu vận hành từ tháng 5 năm 2019, hiện đã có 3000 tài khoản học tập - giảng dạy theo chương trình Cambridge Tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong thế giới lý tưởng của NUADU, mỗi giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để hướng dẫn học sinh và mỗi học sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để hiện thực hóa các mục tiêu giáo dục của mình.

-----------------------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”