Giỏ hàng

[IPVISION] GV trường Newton Grammar cấp tốc thực hành ứng dụng giảng dạy số Nuadu

Trước tình hình dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp, học sinh phải nghỉ học bởi vậy nhiều trường đã quyết định sử dụng các phần mềm giáo dục online để đảm bảo sức khỏe, kiến thức và tiến độ học tập cho các học sinh. Các môn học online gồm Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh cùng một số bài tập của một số môn khác. Tùy theo từng môn học, giáo viên chủ nhiệm sẽ đăng bài giới thiệu nội dung kiến thức mới, video bài giảng điện tử (nếu có), gửi link bài tập giao cho các học sinh trước 18 giờ hàng ngày trên nhóm lớp để học sinh có các dữ liệu học tập cho ngày hôm sau.

Với nhu cầu giảng dạy và học tập trực tuyến online như vậy, trường Liên Cấp Newton đã quyết định đẩy nhanh tiến độ áp dụng ứng dụng Nuadu sớm sơn dự kiến.

Ngày hôm nay, 1/2/2020, Chuyên gia tư vấn giáo dục của IPVISION  và Nuadu đã có buổi làm việc trực tiếp, tập huấn cũng như đào tạo chuyên sâu cho các giáo viên của trường TH, THCS của trường Liên Cấp Newton trong việc áp dụng ứng dụng số Nuadu do IP Vision cung cấp..

Buổi tập huấn đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia của hơn 120 giáo viên TH - THCS của trường, các giáo viên đã nắm được cách sử dụng của phần mềm trực tuyến này.

Một số hình ảnh về buổi tập huấn:

Hơn 120 giáo viên TH - THCS của trường Liên Cấp Newton tập trung ở phòng thể chất để tham gia tập huấn.

Các giáo viên đang tích cực trao đổi với đại diện của Nuadu - IPVISION để hiểu rõ hơn về hệ thống.

Các giáo viên tập trung tại phòng tin học để tập huấn trực tiếp trên máy tính.

 

Một số bài báo liên quan:

Báo Pháp Luật: Chống dịch nCoV, Hà Nội xuất hiện trường học Online

Kênh 14: Phòng Virus Corona, Trường học ở Hà Nội cho học sinh học Online ở nhà

Vietnamnet : Phòng Virus Corona, trường học Hà Nội cho học Online tại nhà nếu có nhu cầu