Giỏ hàng

Hội nghị giáo viên ANPS lần thứ 10

Vào ngày 9 tháng 2 năm 2019, nhóm NUADU đã tham gia Hội nghị giáo viên ANPS lần thứ 10 (Hiệp hội các trường quốc gia và tư thục, Indonesia). Sự kiện này được tổ chức tại Học viện Beacon Jakarta với chủ đề thảo luận chính là “Từ mắc kẹt cho đến cho gắn bó: Giảng dạy để học sinh nhớ bài.”

Hơn 250 giáo viên, quản lý nhà trường từ 50 trường học trên cả nước Indonesia sử dụng chương trình giảng dạy quốc gia và quốc tế đã đến tham dự!

Chúng tôi cũng đã có cơ hội gặp gỡ với 20 hiệu trưởng từ 20 trường để giới thiệu cho họ về NUADU. Chúng tôi đã có được sự quan tâm từ một số hiệu trưởng ở Jakarta và các quần đảo khác ở Indonesia, và chúng tôi cũng đang chuẩn bị đến thăm họ để cung cấp thêm thông tin về nền tảng này.Chúng tôi cũng đã tạo được sự quan tâm từ các giáo viên tham gia sự kiện này và sẽ đến thăm trường của họ trong tháng tới.

Tại Việt Nam, chúng tôi đã hợp tác cùng IP VISION., JSC để có thể giới thiệu về nền tảng NUADU đến Việt Nam. IP VISION - NUADU được bắt đầu vận hành từ tháng 5 năm 2019, hiện đã có 3000 tài khoản học tập - giảng dạy theo chương trình Cambridge Tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong thế giới lý tưởng của NUADU, mỗi giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để hướng dẫn học sinh và mỗi học sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để hiện thực hóa các mục tiêu giáo dục của mình.

-----------------------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”