Giỏ hàng

Hội chợ sách Frankfurt 2018

Hội chợ sách Frankfurt 2018 đã mang lại một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với đội ngũ NUADU - IP Vision. 

IP Vision - NUADU xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến tất cả các đối tác hiện tại và tương lai vì đã truyền cảm hứng cho đội ngũ thông qua các buổi thảo luận kinh nghiệm và dữ liệu khảo sát vô giá giúp hệ thống quản trị ngày một hoàn thiện hơn, đem lại một công cụ giảng dạy - học tập toàn diện nâng cao chất lượng học tập đầu ra, cải thiện lòng tin của xã hội đối với nền giáo dục nước nhà. 

Công ty IP VISION - đại diện của NUADU - Công ty công nghệ quốc tế chuyên cung cấp giải pháp giáo dục trực tuyến giáo dục tại Việt Nam, gọi tắt là IP Vision - NUADU.

IP Vision - NUADU là một hệ thống quản trị học tập trực tuyến mới đưa vào vận hành ở 13 nước từ giữa năm 2018, NUADU được 92% giáo viên và 97% học sinh đánh giá là dễ sử dụng; tiết kiệm cho giáo viên 2h mỗi ngày và giảm thiểu hơn 37% công việc giấy tờ cho giáo viên và nhà quản lý.

NUADU VIETNAM được bắt đầu vận hành từ tháng 5 năm 2019, hiện đã có 3000 tài khoản học tập - giảng dạy theo chương trình Cambridge Tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nay, NUADU đã hợp tác với 21 Tập đoàn xuất bản giáo dục như Pearson, Oxford, Giáo dục Singapore, Hodder… mang tới hàng ngàn tài liệu và dữ liệu cung cấp cho học sinh và giáo viên kho dữ liệu giảng dạy, bài tập thực hành và kiến thức phong phú, đa dạng được chuẩn hóa bởi hệ thống quản trị dữ liệu và hỗ trợ bởi AI trong phân loại, chấm điểm, tương tác… với học sinh.

-----------------------------------------------------------
IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”