Giỏ hàng

Học tập cá nhân hóa - Giải pháp giáo dục công nghệ 4.0

Với IP VISION - NUADU, học sinh có thể tự thiết kế lộ trình học tập của riêng mình. Với kho dữ liệu kiến thức cả trong nước lẫn quốc tế từ cơ bản đến nâng cao đến từ các nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới, IP VISION - NUADU khuyến khích khả năng tự tìm tòi và tự học của các em học sinh.  

Các em có thể tự chọn kiến thức, bài học, bài tập từ kho kiến thức sẵn có trên IP VISION - NUADU, từ đó hệ thống và AI sẽ ghi lại những lựa chọn đó và đưa ra những đề xuất phù hợp đối với trình độ và lộ trình của từng em học sinh. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể tự đánh giá trình độ của mình bằng những biểu đồ, báo cáo quá trình học tập theo từng phân môn, chủ đề, bài học, từ đó các em có thể biết được những lỗ hổng kiến thức mình cần trau dồi.

Tính năng cá nhân hóa còn giúp giáo viên biết được mức độ hiểu bài của từng em học sinh trong lớp, từ đó thầy/ cô có thể giao các loại bài tập phù hợp với trình độ của từng em. Xưa nay, việc 1 thầy/cô giảng dạy với 1 lớp khoảng 40 học sinh hay thậm chí 2,3 lớp khiến cho việc giúp tất cả các em học sinh đều hiểu bài trở nên vô cùng khó khăn, vì học lực của mỗi em là khác nhau, tốc độ tiếp thu và hiểu bài cũng khác nhau. Bởi vậy, IP VISION - NUADU ra đời với tính năng cá nhân hóa giúp giáo viên có thể dễ dàng nhận ra trình độ của từng học sinh thông qua các báo cáo theo từng lớp, từng môn học với thời gian theo tháng, theo quý, theo năm.

Trong thế giới lý tưởng của IP VISION - NUADU, mỗi giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để hướng dẫn học sinh và mỗi học sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để hiện thực hóa các mục tiêu giáo dục của mình.

-----------------------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”