Giỏ hàng

Giải pháp giáo dục thông minh NUADU được hưởng Quỹ tài trợ của EU

Sự phát triển của nền văn minh cũng như tri thức của con người trong 100 năm trở lại đây đã khiến cho phương pháp giáo dục đang tồn tại dần trở nên lạc hậu. Lượng kiến thức quá nhiều nhưng thời gian giảng dạy eo hẹp; đặc tính học tập, sự chênh lệch trong mức độ tiếp thu kiến thức dẫn kết quả học tập của học sinh không đồng đều. Những học sinh có khả năng tiếp thu, học tập tốt thì không thể phát huy toàn bộ khả năng của mình, những học sinh học kém lại khó có thể bù đắp lại lượng kiến thức mình thiếu.

Tất cả là do những chương trình học đã được định trước của nền giáo dục hiện tại. Những chương trình học như vậy đã trở nên lỗi thời và không đủ để đảm bảo học sinh có môi trường học tập phù hợp cho bản thân. Đó cũng là lý do tại sao mà NUADU sẽ thiết kế một giải pháp độc đáo, sáng tạo giúp cải thiện kết quả và cho phép học sinh được học tập theo phương pháp cá nhân hóa - chương trình học được đưa ra phù hợp với khả năng của từng học sinh.

Tiêu đề của dự án :”Phương pháp giáo dục thông minh NUADU - một hệ thống giúp học sinh cải thiện kết quả học tập nhờ vào các lộ trình học tập được thiết kế cá nhân hóa, dành riêng cho học sinh dựa vào các phân tích, nghiên cứu khoa học về sinh học thần kinh, tâm lý học, giáo dục, học máy (machine learning) và AI.”

Người hưởng: NUADU Sp. z o. o.

Chi phí của dự án: 3,520,541.72 PLN (Khoảng 21,1 tỷ VNĐ)

Tài trợ của EU : 2,582,850.72 PLN (Khoảng 15,5 tỷ VNĐ)

Mô tả: Là một phần của dự án, NUADU sẽ phát triển một giải pháp sáng tạo cho phương pháp học tập thông minh NUADU. Đội ngũ dự án sẽ phát triển một giải pháp hỗ trợ toàn diện cho quá trình học tập. Những chức năng thiết yếu nhất của nó là:

  • Một thuật toán thiết lập kế hoạch giáo dục thông minh hỗ trợ cho quá trình cá nhân hóa;
  • Một hệ thống cho phép làm việc theo cặp hoặc theo nhóm để giúp học sinh cải thiện kết quả học tập thông qua sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau;
  • Đánh giá và hệ thống củng cố kiến thức dựa trên phân tích hoạt động của học sinh, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ những gì mà họ đã học được;
  • Một hệ thống nâng cao động lực và hệ thống dựa trên hệ thống học tập thông qua các trò chơi và sử dụng Bot - AI hệ thống, làm huấn luyện viên.

Việc phân công bài học, nội dung cho học sinh theo cách thủ công được xác định trước là không đủ nếu chúng ta muốn đảm bảo họ có môi trường học tập phù hợp. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi mong muốn thiết kế ra một giải pháp độc đáo, sáng tạo giúp cải thiện kết quả và cho phép môi trường học tập cá nhân hóa cho mọi học sinh. Lần đầu tiên, AI sẽ được sử dụng ở mức độ như vậy để hỗ trợ cải thiện kết quả giáo dục, với các giải pháp công nghệ được đưa vào các khám phá khoa học của con người.

Ngành giáo dục cần một giải pháp như vậy bởi, hiện nay trong số những vấn đề còn tồn đọng trong quá trình giảng dạy, nó mang đến một giải pháp cho một vấn đề nghiêm trọng nhất mà ngành giáo dục nói chung và của giáo viên nói riêng đang gặp phải, đó chính là không có khả năng dành nhiều thời gian và sự quan tâm cần thiết cho từng học sinh khi họ cần.

Thị trường mục tiêu của sản phẩm sẽ là thị trường công nghệ giáo dục trên toàn cầu - đặc biệt là ở Ba Lan và Đông Nam Á, nó cũng cho thấy được khả năng phát triển, tiềm năng của sản phẩm với mức tăng trưởng hàng chục phần trăm mỗi năm. Đối tượng chính của dự án là chính phủ và các đơn vị chính quyền địa phương, nhà xuất bản giáo dục, nhà phân phối đồ dùng dạy học và tích hợp các giải pháp kỹ thuật số cho trường học, hiệu trưởng học các cấp, các trung tâm đào tạo và phụ huynh. Các bên liên quan và người sử dụng cuối cùng và chủ yếu của giải pháp là giáo viên và học sinh.

Công ty IP VISION - đại diện của NUADU - Công ty công nghệ quốc tế chuyên cung cấp giải pháp giáo dục trực tuyến giáo dục tại Việt Nam, gọi tắt là IP Vision - NUADU.

IP Vision - NUADU là một hệ thống quản trị học tập trực tuyến mới đưa vào vận hành ở 13 nước từ giữa năm 2018, NUADU được 92% giáo viên và 97% học sinh đánh giá là dễ sử dụng; tiết kiệm cho giáo viên 2h mỗi ngày và giảm thiểu hơn 37% công việc giấy tờ cho giáo viên và nhà quản lý.

NUADU VIETNAM được bắt đầu vận hành từ tháng 5 năm 2019, hiện đã có 3000 tài khoản học tập - giảng dạy theo chương trình Cambridge Tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nay, NUADU đã hợp tác với 21 Tập đoàn xuất bản giáo dục như Pearson, Oxford, Giáo dục Singapore, Hodder… mang tới hàng ngàn tài liệu và dữ liệu cung cấp cho học sinh và giáo viên kho dữ liệu giảng dạy, bài tập thực hành và kiến thức phong phú, đa dạng được chuẩn hóa bởi hệ thống quản trị dữ liệu và hỗ trợ bởi AI trong phân loại, chấm điểm, tương tác… với học sinh.

-----------------------------------------------------------
IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”