Giỏ hàng

Kỉ cương trong yêu thương

Với phương châm của mình “Kỷ cương trong yêu thương” - tôi - chuyên gia giáo dục Liat Rockah Zimroni, tin rằng có thể giúp hàng triệu vị phụ huynh biết cách hiểu con và phạt con theo một cách “ yêu thương nhất” mà cũng khiến trẻ có “kỉ cương nhất”. 

Một câu chuyện có thật mà tôi muốn chia sẻ với các bạn, từ góc độ chuyên gia của tôi, tôi đánh giá rất cao về vai trò người bố trong bức ảnh này:

Một ông bố cầm ô che cho con, toàn thân người đàn ông ướt sũng nhưng vẫn lẳng lặng vừa đi cùng con một tay cầm ô che cho con khỏi ướt nhưng vẫn để đứa trẻ- chừng khoảng 7 tuổi đến 8 tuổi tự đeo cặp sách tự đi bộ về nhà mà không cần bố bế. 

Thông thường, các bậc phụ huynh khi thấy trời đổ mưa thì chúng ta thường có xu hướng ghé tạm vào tiệm ăn nào đó đợi trời tạnh mưa rồi chở con về, hai là bế bé lên cùng đội ô đi về nhà vì sợ bé sẽ nhiễm nước mưa và cảm lạnh. Nhưng các bạn đã bao giờ tự hỏi rằng tại sao chúng ta không để cho trẻ được tự lập và bớt dựa dẫm hơn?

Thực tế cho thấy rằng đa số các bậc phụ huynh chúng ta quá bao bọc con trẻ, chúng ta thường thấy những hình ảnh cô bé cậu bé lớn đùng vẫn được bố mẹ chở đằng sau xe máy hay thậm chí vì lo con mình bị ốm, không chịu được nóng, hằng ngày đưa các con đi học bằng ô tô. Chính những cách làm như thế chúng ta đã vô hình chung tước đi quyền tự lập, quyền trải nghiệm những khó khăn ở trẻ. 

Trong khoá học online Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp người Do Thái, tôi sẽ đưa đến cho các bạn biết phương châm của tôi "Kỉ cương trong yêu thương” gồm các bước dạy các bậc cha mẹ thế nào để tạo kỉ cương cho con trẻ hay tạo ranh giới phù hợp với từng độ tuổi của bé.  

Thông qua khóa học online này, tôi tin rằng các bậc cha mẹ sẽ giải đáp được vấn đề khó khăn trong việc nuôi dạy trẻ, nắm bắt được phương pháp và công cụ giáo dục hiệu quả để nuôi dạy con mình. 


"Đừng ép trẻ học bằng sự bắt buộc hay hà khắc; mà hãy hướng trẻ học bằng điều thu hút tâm trí trẻ, để bạn có thể phát hiện tốt hơn năng khiếu đặc biệt của trẻ."

Link đăng ký khóa học qua Sàn khóa học Unica

Hãy đăng ký khóa học ngay tại đây theo số 0969 107 133 hoặc 0346 925 348 (Ms.Linh) để nhận được Quà tặng đặc biệt 25% học phí Khóa học từ IP VISION cho khóa học hữu ích này. 

---------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam

Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”