Giỏ hàng

Con là đứa trẻ được yêu thương

Chào các bạn, tôi là Liat Rockah ZimroniHiện tại tôi đang thực hiện một chương trình radio 2 buổi/ tuần của Bộ giáo dục Israel giúp các bậc cha mẹ giải quyết những khó khăn trong quá trình nuôi dạy con trẻ.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một đề tài hết sức thú vị - Dạy trẻ cách yêu và cách cảm nhận tình thương theo kiểu người Do Thái 

Trong cuộc sống, ai cũng cần yêu và được yêu. Một người trưởng thành họ sẽ bày tỏ cảm xúc yêu thương theo nhiều cách khác nhau tuy nhiên với một đứa trẻ chưa chắc bé nào cũng biết cách để bày tỏ yêu thương đối với những người thân của chúng, đó một phần là định hướng của ba mẹ hoặc là do yếu tố bẩm sinh ở trẻ. 

Khi một đứa trẻ cảm nhận được sự yêu thương từ cha mẹ, chúng sẽ trở nên tự tin hơn, biết san sẻ tình yêu thương với mọi người xung quanh hay đơn giản hơn bé sẽ được hạnh phúc. Vậy làm thế nào để trẻ cảm nhận được mình được yêu, cảm giác vỗ về , thuộc về gia đình chúng? 


Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 3000h của mình cũng như là một nhà cố vấn- chuyên gia giáo dục, tôi tự tin rằng với kĩ năng truyền đạt của mình, tôi sẽ giúp các bạn biết cách vỗ về, khiến cho con cảm nhận được mình được yêu và thuộc về gia đình chúng. Chi tiết bài giảng của tôi sẽ được giảng dạy thông qua khoá học Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của người Do Thái.


Đây là khóa học online gồm 15 bài học giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu về phương pháp để dạy con cách sáng tạo, dạy con sống có trách nhiệm, dạy con tự lập hay dạy con biết tò mò và đặt câu hỏi,... Dạy trẻ cả là một nghệ thuật, vì vậy nó đòi hỏi một quá trình không ngừng học hỏi và tiếp thu. Tôi tin rằng với sự kiên nhẫn, yêu thương con của các bậc phụ huynh, chúng ta sẽ cùng nhau nuôi dạy nên những đứa trẻ thông minh, hạnh phúc. 

Thông qua khóa học online này, tôi tin rằng các bậc cha mẹ sẽ giải đáp được vấn đề khó khăn trong việc nuôi dạy trẻ, nắm bắt được phương pháp và công cụ giáo dục hiệu quả để nuôi dạy con mình. 

"Đừng ép trẻ học bằng sự bắt buộc hay hà khắc; mà hãy hướng trẻ học bằng điều thu hút tâm trí trẻ, để bạn có thể phát hiện tốt hơn năng khiếu đặc biệt của trẻ" 

---------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam

Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”