Giỏ hàng

Câu chuyện suy ngẫm: Cách để giúp con xác định niềm đam mê

Trong khu vui chơi, tôi luôn thấy một chiếc lưới leo trèo với những sợ dây thừng để cho trẻ leo lên. Nhiều lần tôi tôi được nghe các bà mẹ nói với con họ “ Đừng leo, nguy hiểm lắm con sẽ ngã đấy” hay“ Cẩn thận đấy, con không thể giữ thăng bằng”. Điều này nhắc tôi nhớ về khoảng thời gian lớp ngày đó thay vì khuyến khích tôi những gì tôi có thể làm được thì bà ấy lại chỉ ra những điều mà tôi không thể làm được. Bà ấy làm tôi chùn bước trong hành trình khám phá bản thân, không cho cơ hội tôi học hỏi.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)

Nếu như một đứa trẻ khi đến sân chơi và luôn nghe những câu đại loại như “Dừng lại, con không được….”

Từ đó, trẻ sẽ bị tác động rằng những việc này nguy hiểm đối với trẻ nếu cố gắng thử và từ đó trẻ sẽ trở nên sợ sệt và từ bỏ những cố gắng đó.

Trong khoá học online course về của cô  LIAT ROCKAH ZIMRONI, các bậc phụ huynh sẽ được chỉ nhiều phương pháp hữu ích để khuyến khích con biết cách tò mò, tự tin khám phá những điều mới. 

Cô LIAT ROCKAH ZIMRONI tin rằng mỗi đứa trẻ trên đời đều có một thiên bẩm riêng mà không phải ai cũng khám phá ngay được. Đến với những khoá học online, bạn sẽ biết cách làm thế nào khuyến khích trẻ hay ngăn cản trẻ mà không khiến bé bị tổn thương.

=>>>>>> Tham gia khoá học ONLINE của cô LIAT ROCKAH ZIMRON- một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

"Đừng ép trẻ học bằng sự bắt buộc hay hà khắc; mà hãy hướng trẻ học bằng điều thu hút tâm trí trẻ, để bạn có thể phát hiện tốt hơn năng khiếu đặc biệt của trẻ"

---------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam

Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”