Giỏ hàng

Sáng tạo là nền tảng của con

Xin chào, Tôi là Liat Rockah Zimroni - một chuyên gia giáo dục người Israel . Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn về kĩ năng kích thích sự sáng tạo ở trẻ: 

Ngay từ ban đầu, những đứa trẻ được sinh ra đã có khả năng trời phú là trí sáng tạo. Các bạn có thể thấy từ những mẩu giấy vụn, những miếng gỗ bỏ đi hay thậm chí từ những thứ đồ người lớn chúng ta vứt đi vì chúng trở nên vô dụng, trẻ nhỏ lại lén lút lấy về, chơi với chúng bằng sự thích thú, từ những nét vẽ nguệch ngoạc bọn trẻ có thể vẽ say sưa từ những gì chúng tưởng tượng ra. Tất cả những dấu hiệu đó chính là sự sáng tạo ở trẻ mà người lớn chúng ta thường hay lơ đễnh.

Ngay từ những bậc tiểu học, cấp 2 thậm chí đến cả đại học, chúng ta thường quá quen thuộc với những kiểu học bài khuôn mẫu, hay bị giới hạn bởi cách hành văn của cô giáo văn trên lớp mà quên đi sự sáng tạo trong mỗi bản thân chúng ta. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, sự sáng tạo thay đổi linh hoạt là tính cần thiết thậm chí trong tương lai khi các ngành nghề cũ sẽ biến mất sự suy nghĩ linh hoạt thay đổi luôn là một thứ tất yếu, chính vì vậy trẻ nhỏ càng được tôi luyện sớm khả năng sáng tạo bao nhiêu, sẽ càng thành công bấy nhiêu.

Như ngài Albert Eistein đã từng nói ”Trí tưởng tượng quan trọng hơn kiến thức. Kiến thức thì có hạn, trong khi trí tưởng tượng bao trùim toàn thế giới." 

Tôi - một chuyên gia giáo dục người Israel Liat Rockah Zimroni - với một mong muốn truyền tải kiến thức cũng như nền tảng giúp bố mẹ có thể phát triển khả năng sáng tạo của trẻ , tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh làm sao để khơi gợi sự sáng tạo ở trẻ trong khoá học online của mình do tôi trực tiếp giảng dạy "Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp người Do Thái”. 

Đây là khóa học online gồm 15 bài học giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu về phương pháp để dạy con cách sáng tạo, dạy con sống có trách nhiệm, dạy con tự lập hay dạy con biết tò mò và đặt câu hỏi,... Dạy trẻ cả là một nghệ thuật, vì vậy nó đòi hỏi một quá trình không ngừng học hỏi và tiếp thu. Tôi tin rằng với sự kiên nhẫn, yêu thương con của các bậc phụ huynh, chúng ta sẽ cùng nhau nuôi dạy nên những đứa trẻ thông minh, hạnh phúc. 

Thông qua khóa học online này, tôi tin rằng các bậc cha mẹ sẽ giải đáp được vấn đề khó khăn trong việc nuôi dạy trẻ, nắm bắt được phương pháp và công cụ giáo dục hiệu quả để nuôi dạy con mình. 

"Đừng ép trẻ học bằng sự bắt buộc hay hà khắc; mà hãy hướng trẻ học bằng điều thu hút tâm trí trẻ, để bạn có thể phát hiện tốt hơn năng khiếu đặc biệt của trẻ "

---------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam

Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”