Giỏ hàng

Bạn là ai trong hành trình dạy con trẻ ?

Bậc cha mẹ hay chỉ trích

Bậc cha mẹ nuông chiều con

Bậc cha mẹ nhiều kì vọng

Bậc cha mẹ thích bao bọc

Bậc cha mẹ quyền lực

Bạn tự thấy mình là bậc cha mẹ nào ?

    Sự thật là đa số chúng ta- những người đã làm cha làm mẹ  hầu như đều bị ảnh hưởng ít hay nhiều bởi lối giáo dục của ông bà ta thời xưa.Chính từ sự dạy dỗ của bố mẹ ta hồi xưa đã đặt dấu chấm đầu tiên trong sự hình thành hình mẫu làm cha làm mẹ trong đầu những đứa trẻ.

    Mặc dù điều đó không ai nói ra nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng cha mẹ chúng ta dạy dỗ chúng ta trở thành một đứa con như nào cũng là lúc dạy ta trở thành những ông bố bà mẹ như thế nào.

    Ở đây, vai trò của cha mẹ rất quan trọng để làm đà phát triển tâm hồn con trẻ cả về mặt tư duy lẫn tính cách hay biểu hiện tình cảm.

    Vậy bạn cảm thấy mình là bậc cha mẹ nào ? 

    Nếu vẫn còn chưa xác được định mình là bậc cha mẹ nào hay chưa biết cách khắc phục những thói quen dạy con cái của chính mình thì hãy đăng kí ngay khoá học online của cô LIAT ROCKAH ZIMRONI, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình nhất về cách làm sao để trở thành một ông bố bà mẹ tốt.

Hãy tìm hiểu chi tiết thêm tại: http://bit.ly/2R2Ovb7  

"Đừng ép trẻ học bằng sự bắt buộc hay hà khắc; mà hãy hướng trẻ học bằng điều thu hút tâm trí trẻ, để bạn có thể phát hiện tốt hơn năng khiếu đặc biệt của trẻ"

---------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam

Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”