Giỏ hàng

Bạn đã biết yêu thương đúng cách để dạy con thành công?

Nhắc đến Bill Gates người ta chỉ còn biết dành cho ông sự ngưỡng mộ, nhưng không chỉ bởi khối tài sản khổng lồ mà còn bởi các phương pháp dạy con ‘cực độc’, có phần khác người. Nói đến sự khác người ấy thì không thể không nhắc tơí sự giáo dục khéo léo từ phía Ông William Gates và người vợ quá cố Mary.

Việc áp dụng một số phương pháp nuôi dạy con khác biệt (thậm chí có một số người cho đó là khác thường) nhưng rõ ràng đã giúp họ mang đến thế giới một nhân tài. Trên thực tế, việc nuôi dạy trẻ cần có những phương pháp cụ thể và sự khéo léo, để hiểu hơn về cách nuôi dạy con của người nhà Gates, Tiến sĩ LIAT ROCKAH ZIMRONI - người đã thực hiện hơn 3000 giờ giảng dạy và đào tạo cho các giáo viên, chuyên viên ngành giáo dục và các bậc phụ huynh. Và còn là tác giả của cuốn sách best-seller tại Israel : “Cha mẹ Do Thái nuôi dạy con – Nghệ thuật nuôi dạy con trẻ” đã nghiên cứu kĩ lưỡng về cách nuôi dạy trẻ phù hợp qua khoá học online với sự tổng hợp đầy đủ 15 bí kíp tối quan trọng.


=>>>>>> Tham gia khoá học ONLINE của cô LIAT ROCKAH ZIMRONI để hiểu rõ hơn về LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON  MÌNH TRỞ NÊN ĐỘC LẬP ?

"Đừng ép trẻ học bằng sự bắt buộc hay hà khắc; mà hãy hướng trẻ học bằng điều thu hút tâm trí trẻ, để bạn có thể phát hiện tốt hơn năng khiếu đặc biệt của trẻ"

--------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam

Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”

-----------------

IP VISION. JSC.

Địa chỉ: P. 502, toà nhà B3/7 Hacinco Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội

Điện thoại: 03 46 925 348 (Ms.Linh) hoặc 09 323 732 82 (Ms.Nga)

Email: info@ipvision.vn

Web: www.ipvision.vn

Fb: @IPVision.vietnam