Giỏ hàng

IPVISION cùng em thay đổi cách học tập mỗi ngày với NUADU

Hành vi và thói quen của trẻ trong thời đại số đã thay đổi rõ rệt, cách trẻ tiếp cận thế giới cũng như học tập đã thay đổi. Do đó chuyển đổi số trong giáo dục là bước ngoặt vô cùng cần thiết cũng như cấp bách cho bước tiến phát triển của ngành hiện nay. 

Tuy nhiên việc lựa chọn một ứng dụng, một hệ thống hay một ngôi trường số toàn diện không phải lúc nào cũng sẵn sàng. Và thật tuyệt vời chúng ta đã có NUADU - một trong bốn ứng dụng trong lĩnh vực Edutech được đánh giá là mạnh nhất và có thể thay đổi cơ cấu chuyển dịch giáo dục thế giới. 

 

 

Với sứ mệnh kết nối và nâng tầm tri thức người Việt, IPVISION đã hợp tác với công ty Nuadu (Singapore) mang tới cho ngành giáo dục một ứng dụng số quản trị chất lượng giáo dục toàn diện Nuadu.

Nuadu là một ngôi trường số với các chức năng giảng bài, làm bài, thi thử, tự học, quản lí chất lượng,... online, hỗ trợ tối đa và cá nhân hóa năng lực học tập, giảng dạy của học sinh và giáo viên, mang tới hệ thống thông tin đánh giá chính xác và tức thời. 

Nuadu là hệ thống chương trình giáo dục hệ Cambride, hệ Quốc gia cho giáo dục phổ thông và những chương trình đào tạo chuyên biệt của các lĩnh vực ngành nghề cho lĩnh vực giáo dục đại học, nghề và nghề nghiệp chuyên môn hóa.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để sắp xếp một lịch gặp trao đổi cụ thể về ứng dụng tuyệt vời này. tel:038 818 4413

https://ipvision.vn/blogs/gioi-thieu/den-voi-chung-toi