Giỏ hàng

Online Workshop #5: NUADU - GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TỨC THÌ VÀ DÀI HẠN DÀNH CHO ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG

⛔️ Dịch bệnh Cô- vi và cách ly xã hội đã và đang khiến chuyển dịch số trong giáo dục trở nên cấp bách. Giáo dục và đào tạo trực tuyến trở thành một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu tức thời này, tuy nhiên Giáo dục không phải là câu chuyện của ngắn hạn.

Bên cạnh đó, giáo viên đang chịu không ít áp lực khi phải chủ động công cụ giảng dạy trực tuyến  hiệu quả và nhà trường thiếu công cụ quản trị hoạt động giảng dạy- học tập online đang dàn trải ở nhiều công cụ tùy phát như hiện nay. 

❓Giải pháp nào, ứng dụng nào để đảm bảo chất lượng đào tạo, bảo mật và an toàn cho HS-SV và nhà trường với chi phí sử dụng hợp lí nhất ? 

❓ Lựa chọn ỨNG DỤNG đào tạo trực tuyến GÌ và NHƯ THẾ NÀO để có thể: 

          Đạt mục tiêu dài hạn: CHUYỂN ĐỔI SỐ trong giáo dục (QĐ 117/QĐ-TTg ngày 25/01/2017) - Xu hướng tất yếu

          Đạt mục tiêu tức thì: TRIỂN KHAI NỀN TẢNG TRONG VÒNG 5-7 NGÀY LÀM VIỆC, phù hợp với những yêu cầu hướng dẫn của Bộ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO (CV 988/BGD-ĐT-GD ĐH) nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo trực tuyến:

  • Tổ chức trên một hệ thống bao gồm: Hệ thống LMS, hệ thống LCMS, hệ thống kiểm tra đánh giá, hệ thống giám sát, quản lí, hệ thống lưu trữ giữ liệu quá trình và kết quả đào tạo
  • Với chi phí thấp nhất

đang là bài toán đau đầu của các nhà quản lý và đầu tư giáo dục hiện nay tại các trường học và trung tâm đào tạo.

Hiểu được những khó khăn này của Quý vị, IPVISION với sứ mệnh Nâng tầm tri thức Việt Nam thông qua chuyển đổi số và chuyển giao công nghệ trong Khoa học - Giáo dục, xin chia sẻ và trân trọng mời Quý vị tham dự Hội thảo trực tuyến (webinar) "BIẾN NGUY THÀNH CƠ VỚI NUADU - GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TỨC THÌ VÀ DÀI HẠN" - diễn giả nhà tư vấn giáo dục Michelle Stuart (UK).

Chúng tôi mong rằng, NUADU - một nền tảng số tập trung và mạnh mẽ đến từ châu Âu, với hệ thống tập trung và tính năng vượt trội cũng như chi phí ban đầu bằng 0 sẽ là giải pháp giải bài toán đau đầu trên của quý anh chị. NUADU hiện đang được sử dụng trên 13 quốc gia và hiện đang nhận được sự đánh giá cao từ phía giáo viên, học sinh trên thế giới và Đông Nam Á với số lượng người dùng lên hàng triệu người hiện nay. 

Nội dung chương trình

15.00 - 15.10: Giới thiệu chương trình và nội dung Hội thảo

15.10 - 16.00: Nền tảng đào tạo NUADU, lớp học online trên NUADU với Microsoft Teams - giải pháp đào tạo trực tuyến tức thì và dài hạn

16.00 - 16.30: Q&A về Nền tảng và các vấn đề tổ chức, giảng dạy, học tập và quản lí trong đào tạo online

16.30 - 16.40:  Đăng ký tư vấn và dùng thử 

Thông tin sự kiện

🎯Thời gian: 15.00 - 17.00 thứ Bảy  ngày 11/4/2020

🎯Hình thức: online (link sẽ được gửi đến Quý vị đăng ký thành công)

🎯Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/pggksAx3QrUUVKVJ7

🎯Link event: bit.ly/nuaduevent 

🎯Liên hệ: 038 818 44 13 - info@ipvision.edu.vn - www.ipvision.vn