Giỏ hàng

[IPVISION] 02 ngày đào tạo kỹ năng số ứng dụng Nuadu cho hơn 300 GV trường NEWTON GRAMMAR

IPVISION- NUADU: Ngay khi kỳ nghỉ tết Nguyên đán kết thúc, Sáng nay 31-1-2020, tại trường Newton Grammar, IPVISON Nuadu đã thực hiện tập huấn hướng dẫn cho 50 GV tiếng Anh giảng dạy hệ Cambridge của Nhà trường sử dụng ứng dụng Quản trị học tập- giảng dạy và quản lý trực tuyển Nuadu để giao bài tập, bài kiểm tra và bài thi cho học sinh. Giáo viên nhà trường đã miệt mài tập huấn liên tục 8 tiếng để nhanh chóng nắm bắt vận hành được hệ thống.

Nuadu là hệ thống quản trị học tập trực tuyến cho chương trình Quốc tế Cambridge theo kế hoạch ban đầu của Nhà trường và đã được lên kế hoạch và chuẩn bị trong một khoảng thời gian dài, ty nhiên dưới tình hình phát tán nhanh chóng của dịch Corona đã khiến kế hoạch áp dụng chương trình học tập Online được đẩy nhanh hơn. Quản trị chất lượng học tập và giảng dạy của học sinh và giáo viên với hệ thống trực tuyến Nuadu được xem là giải pháp hữu hiệu trong tình trạng học sinh phải nghỉ học vì bệnh dịch như hiện nay.

Buổi tập huấn thứ 2, vào thứ bảy ngày 1-2, sẽ diễn ra tại cơ sở 2 với 300 Giáo viên dạy hệ Cambridge của Newton Grammar cơ sở 2 và 3 sẽ tiếp tục được thực hiện trong 8 tiếng.

Một số hình ảnh về buổi tập huấn tại Cơ sở 1 Trường TH Newton Grammar:

Các thầy cô giáo của Trường TH Newton Grammar lắng nghe giải thích về hệ thống NUADU.

Các thầy cô rất hứng khởi thảo luận về NUADU.