Giỏ hàng

E-WORKSHOP 24/4/2020: NUADU GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TỨC THÌ VÀ DÀI HẠN CHO CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid-19, học sinh các tỉnh, thành phố được nghỉ học nhằm phòng tránh lây nhiễm. Để đáp ứng việc dạy và học trong bối cảnh dịch bệnh, từ đầu tháng 2/2020 nhiều cơ sở giáo dục đã triển khai việc dạy học trực tuyến.

Trong công văn mới nhất gửi các cơ sở giáo dục, Bộ Giáo dục hướng dẫn cụ thể về các hình thức dạy học qua internet và trên truyền hình với các yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật, bài học và học liệu, cách thức tổ chức dạy và học cũng như việc đánh giá kết quả học tập.

Bài toán đặt ra cho các trường và các cơ sở giáo dục là lựa chọn Hệ thống, nền tảng hay công cụ đào tạo trực tuyến GÌ và NHƯ THẾ NÀO để có thể:

👉 Ngay lập tức triển khai thực hiện trong vòng 3 - 5 ngày làm việc

👉 Thực hiện đồng thời GIẢNG DẠY - HỌC TẬP - KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ - BÁO CÁO trên một hệ thống tập trung

👉 Lưu giữ toàn bộ quá trình và kết quả giảng dạy học tập, cũng như lập hệ thống báo cáo hiệu quả an toàn, bảo mật và đặc biệt mang đặc thù, tính chất đặc trưng riêng của cơ sở đào tạo, nhà trường…

👉 Với chi phí thấp nhất, bảo mật dữ liệu người dùng tối ưu

Hiểu được những khó khăn này của Quý vị, IPVISION với sứ mệnh Nâng tầm tri thức Việt Nam thông qua chuyển đổi số và chuyển giao công nghệ trong Khoa học - Giáo dục, xin chia sẻ và trân trọng mời Quý vị tham dự Hội thảo trực tuyến (webinar) "BIẾN NGUY THÀNH CƠ VỚI NUADU - GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TỨC THÌ VÀ DÀI HẠN" - diễn giả nhà tư vấn giáo dục Michelle Stuart (UK).

✨ Nội dung chương trình

15.00 - 15.10: Giới thiệu chương trình và nội dung Hội thảo

15.10 - 16.00: Nền tảng đào tạo NUADU, lớp học online trên NUADU với Microsoft Teams - giải pháp đào tạo trực tuyến tức thì và dài hạn

16.00 - 16.30: Q&A về Nền tảng và các vấn đề tổ chức, giảng dạy, học tập và quản lí trong đào tạo online

16.30 - 16.40:  Đăng ký tư vấn và dùng thử 

✨ Đối tượng tham dự

-  Khối trường Phổ thông từ Tiểu học- THPT

- Trung tâm đào tạo ngôn ngữ, kỹ năng, và học thuật 

✨ Thông tin sự kiện

🎯Thời gian: 15.00 - 16.30 thứ sáu ngày 24/4/2020

🎯Hình thức: online (link sẽ được gửi đến Quý vị đăng ký thành công)

🎯Link đăng ký: https://forms.gle/3SVtCnCNq9QoAvZi9

🎯Link event: bit.ly/nuaduevent 

🎯Liên hệ: 038 818 44 13 - info@ipvision.edu.vn - www.ipvision.vn

Chúng tôi tin rằng, NUADU - một nền tảng số tập trung và mạnh mẽ đến từ châu Âu, sẽ là giải pháp giải bài toán đau đầu trên của Quý Anh chị, với hệ thống tập trung và tính năng vượt trội cũng như chi phí ban đầu bằng 0. NUADU đang được sử dụng ở 13 quốc gia và hiện đang nhận được sự đánh giá cao từ phía giáo viên, học sinh trên thế giới và Đông Nam Á với số lượng người dùng lên hàng triệu người hiện nay.