Giỏ hàng

E- Workshop: Biến nguy thành cơ với Nuadu - Giải pháp đào tạo trực tuyến

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” nhưng với một số trường học và các trung tâm đào tạo, việc dạy và học vẫn diễn ra sôi nổi dưới hình thức học trực tuyến. Tuy nhiên, việc sử dụng các giải pháp đào tạo trực tuyến hiện tại còn gặp nhiều khó khăn và vướng mắc trong việc triển khai áp dụng. Làm sao để sử dụng e-learning một cách hiệu quả vẫn còn là bài toán đau đầu đối với các trường.

Chia sẻ với khó khăn trên, IPVISION  mang tới một giải pháp và xin giới thiệu trong HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: "BIẾN NGUY THÀNH CƠ VỚI NUADU - GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TỨC THÌ VÀ DÀI HẠN" để cùng lắng nghe giải pháp từ diễn giả Michelle Stuart. 

Với những tính năng vượt trội, Nuadu là một giải pháp mang đến một nền tảng số tập trung và mạnh mẽ đến từ châu âu, hiện đang nhận được sự đánh giá cao từ các nhà quản lí giáo dục, giáo viên, học sinh và Edutech

Thông tin sự kiện
- Thời gian: 14.00 - 16.00 thứ Bảy ngày 4/4/2020
- Hình thức: online (link sẽ được gửi đến các bạn đăng ký thành công)
- Link đăng ký: https://forms.gle/3SVtCnCNq9QoAvZi9

Trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, đào tạo trực tuyến đang là xu thế tất yếu. Hãy tham gia sự kiện để nắm bắt cơ hội tham gia xây dựng ngôi nhà số tương lại cho ngôi trường và trung tâm đào tạo của bạn

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

Diễn giả của e-workshop lần này là cô Michelle Stuart - Head of Education Services NUADU – Khu vực châu Á

Hơn mười năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Giáo dục ở Anh và trên khắp Châu Á

Giáo viên, Giảng viên và Điều phối viên Học thuật tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc.

Giám đốc vận hành học thuật (Academic Implementation Manager) tại Hệ thống Anh ngữ I CAN READ trong 5 năm tại Singapore và Việt Nam.

Head of Education Services của NUADU, vai trò quản lý việc triển khai các dịch vụ giáo dục NUADU trên khắp Châu Á.

Michelle tin rằng giáo dục là chìa khóa để thành công trong tương lai và có mục đích trao quyền cho giáo viên và học sinh đạt được nguyện vọng của họ. Chắc chắn trong workshop lần này, cô sẽ mang đến cho chúng ta những chia sẻ và giải pháp hữu hiệu cho việc đào tạo trực tuyến của các trường và trung tâm hiện nay.