Giỏ hàng

NGHỆ THUẬT LÀM CHA MẸ

Dạy con như thế nào để vừa giúp con phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc mà lại không quá nghiêm khắc với con? Đây luôn là câu hỏi mà mỗi một người làm cha mẹ đều băn khoăn, trăn trở. Từ xưa đến nay, tên thế giới cũng tồn tại rất nhiều phương pháp dạy con khác nhau. Nhưng phương pháp dạy con của người Do Thái luôn rất khác biệt nhưng lại luôn đạt được hiệu quả cao. Bằng chứng là người Do Thái chỉ vỏn vẹn 13 triệu dân nhưng lại chiếm tới gần 40% tỷ lệ người đoạt giải Nobel và được xxem là dân tộc thông minh nhất thế giới. Người Do Thái có câu nói nổi tiếng là “bố mẹ đừng làm quản gia mà hãy làm quân sư cho con” ý nói hãy chỉ hướng dẫn, tư vấn cho con, đừng quá bao bọc và làm thay con mọi việc.

Hiện nay, nhiều gia đình người Việt cũng đang quan tâm đến phương pháp hiệu quả này nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy hãy cùng tìm hiểu về khóa học online “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của người Do Thái” do chuyên gia giáo dục Liat Rockah Zimroni trực tiếp giảng dạy.

Nói qua về Tiến sĩ Liat Rockah Zimroni, bà là chuyên gia giáo dục và cố vấn nổi tiếng người Israel, người đã thực hiện hơn 3000 giờ giảng dạy và đào tạo cho các giáo viên, chuyên viên ngành giáo dục và các bậc phụ huynh. Là cố vấn nổi tiếng với hơn 20.000 người theo dõi, được săn đón ở Israel và trên toàn thế giới. Bà đã phát triển một phương pháp giáo dục đột phá dựa trên tâm lý tích cực và lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) mang lại nhiều lời khuyên thiết thực dành  cho cha mẹ. Phương pháp giáo dục của bà dành cho đào tạo đội ngũ giáo viên được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Israel. Ngoài ra, Tiến sĩ Liat còn là tác giả của cuốn sách nổi tiếng best - seller tại Israel về làm cha mẹ “Cha mẹ Do Thái nuôi dạy con – Nghệ thuật nuôi dạy con trẻ”. Cuốn sách này đã được dịch và xuất bản tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Khóa học online “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của người Do Thái” gồm 15 bài học giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu về phương pháp để dạy con cách sáng tạo, dạy con sống có trách nhiệm, dạy con tự lập hay dạy con biết tò mò và đặt câu hỏi,... Thông qua khóa học, các bậc cha mẹ sẽ được giải đáp những vấn đề khó khăn trong việc nuôi dạy trẻ, nắm bắt được phương pháp và công cụ giáo dục hiệu quả để nuôi dạy con mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN VỚI 15 BÀI HỌC. 

Chương 1: Giới thiệu tổng quan

Chương 2: Sáng tạo là nền tảng của con

Chương 3: Trắc nghiệm là bước đầu của sự trưởng thành

Chương 4: Con là đứa trẻ được yêu thương

Chương 5: Kỷ cương trong yêu thương

Chương 6: Dạy con cách trân trọng thế giới xung quanh

Chương 7: Tự lập giúp con cứng cỏi

Chương 8: Tò mò là thiên tính của trẻ

Chương 9: Mặt trái của công nghệ đối với con trẻ

Chương 10: Cha mẹ cần gì để trở thành bậc phụ huynh tốt

Chương 11: Con phải có kỹ năng quản lý tài chính

Chương 12: Cha mẹ muốn trở thành động lực cho con

Chương 13: Nỗi sợ hãi trong con là bóng ma ám ảnh

Chương 14: Công cụ hỗ trợ cha mẹ nuôi dạy con phát triển toàn diện trong thế kỷ 21

Chương 15: Vì con là đứa trẻ tình yêu của cha mẹ

-----------------------------------------------------------
IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”
---
IP VISION. JSC. 
Địa chỉ: P. 502, toà nhà B3/7 Hacinco Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội 
Điện thoại: 03 46 925 348 (Ms.Linh) hoặc 09 323 732 82 (Ms.Nga)
Email: info@ipvision.vn
Web: www.ipvision.vn
Fb: @IPVision.vietnam