Giỏ hàng

" Kỷ cương trong yêu thương"- Phương pháp mới trong tư duy dạy con

Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Israel, lập kỉ lục trên trang bán hàng điện tử tử nổi tiếng Amazon “ Cha mẹ Do Thái dạy con- Nghệ thuật nuôi dạy con trẻ”- cuốn sách đã thay đổi hàng loạt cách nhìn nhận của các bậc phụ huynh về việc nuôi dạy con một cách hạnh phúc là ai ?

_Tiến sĩ Liat Rockah Zimroni - người đã khiến hàng triệu bậc phụ huynh thay đổi cách thức dạy con chỉ với cuốn sách của mình “The art of parenting” - hiện đang là một chuyên gia giáo dục, nhà cố vấn nổi tiếng người Isarel.

_ Với chuyên môn vững và kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo hơn 3000 giờ cho các giáo viên, chuyên viên ngành giáo dục và các bậc phụ huynh , bà đã phát triển một phương pháp giáo dục đột phá dựa trên tâm lí tích cực và lập trình ngôn ngữ tư duy đã mang lại hiệu quả cho hàng ngàn phụ huynh trên toàn thế giới.

_Được công nhận bởi chính phủ Israel, các phương pháp của bà đã đem lại hiệu quả tích cực cho các bậc phụ huynh trong việc dạy dỗ con trẻ.

_ Với phương châm “ Kỷ cương trong yêu thương”, cô Liat Rockah Zimroni luôn mong muốn các bậc làm cha làm mẹ sẽ biết cách dạy con làm sao “ Thiết lập kỉ cương với con trẻ mà không xảy ra đấu tranh quyền lực” hay “ Làm thế nào để trẻ biết lắng nghe và hợp tác” .

Nếu các bố mẹ mong muốn con cái mình độc lập hơn trong suy nghĩ và hành động, chia sẻ tình yêu thương, giúp đỡ mọi người hay biết kiên trì và trân trọng với những gì các bé đang có , tất cả những kiến thức bổ ích hay những bài thực hành quý giá này sẽ có trọn bộ trong khoá học online course của cô Liat Rockah Zimroni- Một nhà tiến sĩ , chuyên môn cao với cuốn sách đã thay đổi hàng triệu độc giả trong cách giảng dạy con.


Đăng kí khoá học online để nắm trọn vẹn bí kíp “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của người Do Thái”.

Đọc thêm bài viết về trải nghiệm khoá học, kĩ năng dạy con trẻ: http://bit.ly/2R2Ovb7


"Đừng ép trẻ học bằng sự bắt buộc hay hà khắc; mà hãy hướng trẻ học bằng điều thu hút tâm trí trẻ, để bạn có thể phát hiện tốt hơn năng khiếu đặc biệt của trẻ."

---------------------------------------------

IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam

Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”