Giỏ hàng

Nuôi dạy đứa trẻ một cách hạnh phúc, bạn đã làm được chưa ?

Lướt qua một loạt các website, các trang Fanpage cũng như các cuốn sách dạy trẻ , hàng loạt các tips cũng như các biện pháp dạy con áp dụng theo người Nhật hay Hàn, bạn đã bao giờ bối rối vì có quá nhiều sự lựa chọn trong cách dạy trẻ

Mỗi cuốn sách và các website đều đưa ra nhiều lí thuyết mà chưa có các bài dạy cụ thể, bạn tìm mãi mà chưa thấy có cuốn sách nào dạy kĩ về cả thực hành lẫn phong cách định hình con trẻ hay do bối rối vì sự can thiệp của gia đình , ông bà thậm chí “bác hàng xóm” về việc phải dạy con thế nào ?Thực sự dạy con trẻ là cả một quá trình dài hạn mà trong đó vai trò của những bậc làm cha, làm mẹ rất là quan trọng trong quá trình hình thành tính cách của trẻ nhỏ.

Vậy làm như thế nào để nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc là câu hỏi mà các bậc phụ huynh từ xưa đến nay vẫn luôn băn khoăn trăn trở!

Có một câu châm ngôn rất nổi tiếng trong phương pháp dạy con của người Do Thái: “ Bố mẹ đừng làm quản gia mà hãy làm quân sư cho con”.

Vậy các bài học dạy con của người Do Thái là như nào mà một đất nước chỉ vỏn vẹn 13 triệu dân mà chiếm hơn 42% người Do Thái đạt giải Nobel?  (Theo Vietnamnet.vn)

Dưới đây là khoá học online chi tiết nhất về “ Cách dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của người Do Thái” do cô Liat Rockah Zimroni- 1 chuyên gia giáo dục đến từ Isarel - sáng lập dựa trên sự quan sát, lắng nghe cũng như kinh nghiệm của cô về lĩnh vực này.

Tham gia khoá học online, bạn sẽ biết cách:  

  • Dạy con cách yêu thương, biết trách nhiệm, cách cảm nhận bé được yêu hay dạy bé biết cách lan toả tình yêu đến mọi người xung quanh.
  • Biết cách kích thích sự tò mò của bé, dạy bé biết nói lên cảm xúc của chính mình chưa biết áp dụng theo phương pháp nào ?
  • Với thời đại công nghệ 4.0, bạn sẽ biết cách sử dụng 5 công cụ tối ưu không chỉ dạy bé biết bảo vệ bản thân khỏi những thứ nguy hiểm mà còn đảm bảo rằng con bạn vẫn được quan tâm một cách trọn vẹn nhất.

-----------------------------------

Đăng kí khoá học online để nắm trọn vẹn phương thức “Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp của người Do Thái”.

Đọc thêm bài viết về trải nghiệm khoá học, kĩ năng dạy con trẻ : http://bit.ly/2R2Ovb7

"Đừng ép trẻ học bằng sự bắt buộc hay hà khắc; mà hãy hướng trẻ học bằng điều thu hút tâm trí trẻ, để bạn có thể phát hiện tốt hơn năng khiếu đặc biệt của trẻ."

-----------------------------

IP VISION.JSC - "Nâng tầm tri thức Việt Nam"

Điện thoại: 03 46 925 348 hoặc 09 323 732 82

Email: info@ipvision.vn

Web: www.ipvision.vn