Giỏ hàng

DR.DANIEL DOBREV (BULGARY)

  • Daniel Dobrev đã từng giữ vị trí hàng đầu trong nhiệm vụ là một Đại sứ kinh tế của Bungary Áo, Croatia, Ý, Montenegro và Albania. Ông là Cố vấn Kinh tế – Trưởng đoàn Thương mại Bulgaria và Văn phòng Thương mại của Bộ Kinh tế Bugaria ở nước ngoài.
  • Hồ sơ thành công của ông rất đồ sộ bao gồm kiến thức chuyên sâu về kinh tế Nhà nước, kinh tế tư nhân thị trường và lãnh thổ châu Âu, Đông Nam Á, Việt Nam; am hiểu quá trình đầu tư và giai đoạn phát triển, khung pháp luật, thủ tục hành chính và tinh thần kinh doanh, đặc biệt về thiết lập và quản trị dự án.


  • Daniel Dobrev có nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề EU, quản lý quỹ EU, các tổ chức xã hội và Quỹ phát triển Quốc tế như NGO, Hiệp hội doanh nghiệp, công ty đa quốc gia. 
    Ông đã tạo thuận lợi cho các nhà tài trợ tài chính quốc tế, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm của mình dưới góc độ cái nhìn của một chuyên gia kinh tế với các doanh nghiệp Việt Nam.
  • Học thuyết Project Management Communication Platform của ông đã được phổ biến, giảng dạy và áp dụng thành công cho hơn 6000 quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp SME như Strabag Australia – Doanh nghiệp lớn nhất tại Châu Âu, hay Inter Brew, Mobiltel…; Các tổ chức hàng đầu như Hiệp Hội Bất Động sản thế giới; Ủy ban Doanh nghiệp Sebria, Confidustria, Ý; AMCHAM, USA...; và rất nhiều trường đại học hàng đầu tại Châu Âu như Sofia University, American University, Vienna University, HANS SEIDEL stiftung, Đức….


Chuyên gia kinh tế Daniel Dobrev chính thức là tư vấn và chuyên gia đào tạo độc quyền của IPVISION tại Việt Nam từ tháng 12 năm 2018.

-----------------------------------------------------------
IP VISION - Nâng tầm tri thức Việt Nam
Hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi, cùng nhau chúng ta “Nâng tầm tri thức Việt Nam”